Thanh niên quê An Giang bị đụng chết ở Phú Quốc vì xin đểu 10.000 đồng

T.Nốt |

Xin đểu 10.000 đồng, 1 thanh niên quê ở An Giang đã bị Trí lái ôtô đụng chết tại chỗ ngay trong đêm ở huyện đảo Phú Quốc.

Ngày 9-8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết đang tạm giam 4 tháng đối với Khổng Cao Trí (SN 1989; ngụ thôn Phú Yên 4, xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Nạn nhận trong vụ án mạng này là Nguyễn Đăng Khoa (SN 1995; ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 18-7, Trí điều khiển xe ôtô lưu thông trên đường Hùng Vương (thuộc thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Lúc này, Khoa được người bạn chở trên xe máy chạy cùng chiều với xe của Trí.

Khi các xe đang dừng tại khu vực có lắp tín hiệu giao thông tại ngã tư đường thì giữa đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Toàn và Khoa ghé vào tiệm tạp hóa ven đường thì Trí tiếp tục điều khiển xe dừng lại cách đó khoảng 50 m.

Quan sát thấy 2 thanh niên này vừa rời khỏi tiệm tạp hóa và tiếp tục chạy trên đường Hùng Vương thì Trí cho xe bám theo đến bay Phú Quốc (cũ) rồi mới dừng lại.

Trong khi đó, Toàn và Khoa tiếp tục chạy thêm đoạn ngắn nữa rồi quay lại dừng xe phía bên phải phía trước xe của Trí. Ngay sau đó, Khoa hỏi xin đểu Trí 10.000 đồng nhưng được Toàn ngăn lại.

Chẳng những không đồng ý cho tiền mà Trí còn điều khiển xe ôtô quay lại một vòng rồi lao thẳng vào 2 thanh niên này đang ngồi trên xe máy, khiến Khoa chết tại chỗ.

Đến hôm sau, khi biết nạn nhân đã tử vong nên Trí đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc đầu thú và bị khởi tố bị can, bắt tạm giam về hành vi "Giết người".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại