Thanh niên Mỹ mắc kẹt trong xe tuyết phủ 5 ngày liên tiếp, sinh tồn chỉ với chú chó cưng và mấy gói sốt cà chua

DUY VU |

Yên tâm, cả con chó và thanh niên kia đều bình an vô sự!

Mọi sự bắt đầu từ ngày Chủ Nhật (ngày 24/2) hôm đó, thanh niên Taylor cùng chó cưng là Ally đang lái xe đến trạm xăng tại thành phố Bend, bang Oregon, Mỹ thì xe bất ngờ mắc kẹt trong đống tuyết rơi dày đặc. 

Loay hoay mãi không biết phải làm gì, Taylor đành thiếp đi, để rồi thức dậy vào ngày hôm sau khi tuyết đã rơi dày đặc hơn hẳn, gần như vùi lấp chiếc xe trong tấm màn tuyết trắng xoá.

Không nhúc nhích nổi cái xe, Taylor thử tự mình bước ra ngoài tìm về hướng thành phố tìm sự trợ giúp. 

Tuy nhiên, lượng tuyết rơi đã dày đến mức khó lòng bước đi nổi; Taylor cùng chó Ally đành bất lực quay trở lại xe, theo một thông báo của cơ quan chức năng địa phương.

Thanh niên Mỹ mắc kẹt trong xe tuyết phủ 5 ngày liên tiếp, sinh tồn chỉ với chú chó cưng và mấy gói sốt cà chua - Ảnh 1.

Anh Jeremy R. Taylor, 36 tuổi.

Thanh niên Mỹ mắc kẹt trong xe tuyết phủ 5 ngày liên tiếp, sinh tồn chỉ với chú chó cưng và mấy gói sốt cà chua - Ảnh 2.

Thử đi bộ trên tuyết tìm về thành phố, Taylor cùng chó cưng đành bỏ cuộc vì tuyết rơi quá dày.

Tới ngày thứ 3 kể từ khi Taylor mất tích, một thông báo tìm kiếm đã được đăng tải lên mạng xã hội. 

Đến ngày 1/3, tròn 5 ngày kể từ khi Taylor mắc kẹt, một người đi đường đã phát hiện ra anh và gọi điện cho lực lượng cứu hộ. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và giải cứu Taylor.

Cả Taylor cùng chú chó Ally đều bình an vô sự, tuy có lâm vào tình trạng đói meo sau vài ngày hầu như không có gì bỏ bụng. 

Taylor cho biết, suốt 5 ngày mắc kẹt, anh đã sinh tồn chỉ nhờ mấy gói sốt ăn liền thừa từ món bánh Taco (một dạng sốt cà chua). Đến nay, anh cùng chú chó cưng Ally đã đều được trở về nhà.

Thanh niên Mỹ mắc kẹt trong xe tuyết phủ 5 ngày liên tiếp, sinh tồn chỉ với chú chó cưng và mấy gói sốt cà chua - Ảnh 3.

May mắn thay, cả chú chó cưng Ally và chủ đều bình an vô sự.

Theo CNN

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại