Thanh niên lấy trộm con tôm hùm giá 9 triệu, camera nhà hàng tố hành vi xấu xí

Thủy Tiên |

Camera an ninh của một nhà hàng hải sản ở Cầu Giấy đã ghi toàn cảnh vụ việc.

Theo hình ảnh từ camera, vào khoảng 22h25 tối 3/10, một nam thanh niên đeo khẩu trang, lẻn vào một nhà hàng hải sản trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Đối tượng dáo dác nhìn xung quanh rồi đưa tay vào bể nước nằm ở sát cửa, lấy đi một con tôm hùm lớn. Đoạn clip dài hơn 1 phút đã tố cáo toàn bộ hành động xấu của kẻ gian.

Clip thanh niên trộm tôm hùm 3,5kg tại một nhà hàng ở Cầu Giấy

Trên fanpage có hơn 33 nghìn lượt theo dõi, đại diện nhà hàng hải sản cho biết, con tôm bị trộm là giống tôm hùm Úc khoảng 3,5kg, giá gần 9 triệu đồng.

Lợi dụng thời điểm tối muộn, các bàn khách đã về hết, chỉ còn vài nhân viên trực, đối tượng đã nhanh chóng ra tay.

"Qua hành động có thể thấy tên này chắc cũng vài lần vào check in theo dõi, xác định trộm tôm hùm rồi, đây là hành động có chủ đích. Nhờ cộng đồng mạng share giúp để tìm ra tên trộm này. Xin cảm ơn!" - trích đoạn đăng tải từ fanpage.

Thanh niên lấy trộm con tôm hùm giá 9 triệu, camera nhà hàng tố hành vi xấu xí - Ảnh 2.

Hình ảnh trích xuất camera

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng bày tỏ sự bất bình trước hành động xấu của tên trộm.

"Đúng miếng ăn là miếng tồi tàn, có đến nỗi nào đâu mà lại làm trò ấy"; "Giữa thủ đô mà cũng dám ăn trộm được, đúng là liều"; "Lại khổ các chú bảo vệ, đền con tôm hùm này thì hết tháng lương" - trích một số bình luận.

Chia sẻ với báo chí sáng ngày 9/10, đại diện nhà hàng xác nhận vụ việc đang được giải quyết. Đến hiện tại vẫn chưa tìm thấy đối tượng trộm tôm hùm. Chủ nhà hàng đã trình báo công an phường Dịch Vọng Hậu về sự việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại