Thanh đo nhiệt độ trong ấm đun bằng điện đâm thẳng vào mắt đứa bé 1 tuổi khi nạn nhân đang cố trèo xuống giường tìm mẹ

YU |

Qua tai nạn này, các bác sĩ hi vọng các bậc làm cha mẹ nên chú ý đến con cái nhiều hơn.

Một người mẹ trong lúc sơ ý đã để đứa con trai nhỏ tuổi ngồi một mình trong phòng. Tai nạn thương tâm đã xảy ra chỉ trong chớp mắt.

Theo trang Kankanews đưa tin ngày 15/12, sự việc xảy ra vào lúc 9h30 sáng ngày 9/12, mẹ của nạn nhân cho biết, bà đang đi vào bếp để lấy nước và đặt con ngồi trên giường. 

Sau đó nghe tiếng khóc thất thanh, bà mới vội chạy ra xem thì phát hiện tai nạn thương tâm xảy ra với con mình.

Người phụ nữ họ Trương cho biết: "Nó lúc đó đang cầm một thứ gì đó để đuổi theo tôi, nhưng không cẩn thận đã trượt ngã".

Hóa ra là, đứa bé 1 tuổi đã trèo xuống giường để đi tìm mẹ, cậu bé cầm lấy nắp của chiếc ấm đun nước nóng mà mẹ đang để trên bàn. Khi cậu bé ngã xuống, một đầu thanh đo nhiệt độ gắn trong nắp ấm đã đâm vào đầu.

Thanh đo nhiệt độ trong ấm đun bằng điện đâm thẳng vào mắt đứa bé 1 tuổi khi nạn nhân đang cố trèo xuống giường tìm mẹ - Ảnh 1.

Vật dụng nguy hiểm đã ghim vào đầu đứa bé 1 tuổi.

Các bác sĩ cho biết, thanh kim loại khá dài, phần nằm trong cơ thể nạn nhân khoảng 8cm, trong đó 2cm trong hốc mắt và 6cm đi vào hộp sọ, gây áp lực lên nhãn cầu, tổn thương não... 

Hiện tại, các bác sĩ đang tiến hành các bước phòng ngừa nhiễm trùng nội sọ và chống uốn ván. Sau khi phẫu thuật, tình trạng của bệnh nhân diễn biến tốt và có thể xuất viện sau 1 tuần nữa.

Thanh đo nhiệt độ trong ấm đun bằng điện đâm thẳng vào mắt đứa bé 1 tuổi khi nạn nhân đang cố trèo xuống giường tìm mẹ - Ảnh 2.

Đứa bé sau khi phẫu thuật đã ổn định trở lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại