Thân hình nóng bỏng của "hot girl hài Tết" dù đã sinh 2 con

Mingo |

Mai Thỏ luôn chứng minh được sức "nóng" của mình trong những bộ phim hài chiếu vào dịp Tết.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 1.

Trước khi lấy chồng và sinh con, Mai Thỏ đã được biết đến là một trong những hot girl "đắt show" trong các phim hài Tết. Năm 2013, cô bắt đầu tham gia phim "Đại gia chân đất" và khiến khán giả ấn tượng với những cảnh khoe da thịt nóng bỏng.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 2.

Năm 2016, cô tiếp tục tiếp tục tham gia diễn xuất trong phim hài Tết "Đố làm ông cười" cùng những gương mặt diễn viên nổi tiếng là Quang Tèo và Quốc Anh. Lần này, cô đã vào vai một cô thôn nữ xinh đẹp, diện yếm đào đằm thắm.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 3.

Năm nay, Mai Thỏ cùng lúc tham gia trong 2 sản phẩm hài Tết khác là "Home stay thời Cô Vi" trong vai một cô bồ nhí trẻ trung nóng bỏng.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 4.

Và góp mặt sản phẩm hài Tết "Táo Quân 2021" của đạo diễn Bùi Thọ Thinh - Trần Bình Trong.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Mai Thỏ trong các sản phẩm hài Tết còn gây nhiều tranh cãi, thậm chí có người cho rằng sự có mặt của cô chỉ với mục đích "câu khách" cho phim. Bởi cái ngoại hình quá nóng bỏng, cuốn hút của cô là điềm khiến khán giả ấn tượng.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 6.

Tuy nhiên không thể phủ nhận Mai Thỏ có nét diễn duyên dáng và thú vị riêng. Đó cũng là lý do rất nhiều đạo diễn quyết định cộng tác với cựu hot girl này và không phải sản phẩm nào cô cũng khoe da thịt.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 7.

Từ khi kết hôn và sinh con, Mai Thỏ đã tiết chế hơn trong việc ăn mặc. Nữ diễn viên cho biết vẫn thích phong cách sexy nhưng hướng tới sự sang trọng và quý phái hơn.

Thân hình nóng bỏng của hot girl hài Tết dù đã sinh 2 con - Ảnh 8.

Hiện tại ngoài công việc nghệ thuật, Mai Thỏ còn là một doanh nhân. Trong tương lai, Mai Thỏ muốn cố gắng để được nhìn nhận là “một nghệ sĩ nghiêm túc và có chất thực sự” hơn là một hot girl sexy, gợi cảm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại