“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ

P.H |

Không ai ngờ nổi trước khi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ không thoát ra nổi, Mary lại có ngoại hình khác biệt đến như vậy.

Một hot TikToker 26 tuổi ít hôm trước lại vừa khoe với fan hâm mộ của mình về chiếc mũi và đôi mắt mèo giống búp bê Barbie - thành quả sau lần dao kéo gần đây nhất của cô. Mary Magdalene đến từ Toronto, Canada thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên năm 21 tuổi. Khi ấy, cô gái trẻ phẫu thuật để tăng kích thước vòng 1 vốn đã rất lớn của mình. Cho đến bây giờ thì cả thân hình của Mary, chỗ nào thay đổi được thì đều đã có dấu tích của dao kéo.

“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới nhất, cô nàng hot TikToker bỗng chia sẻ hình ảnh vô cùng ấn tượng về một phiên bản khác của cô thời còn là một vũ công. Netizen đều ngỡ ngàng vì không thể tưởng tượng nổi cô gái "hàng giả" chằng chịt sẹo thẩm mỹ của hiện tại đã từng là một mỹ nhân xinh đẹp và rạng rỡ đến như vậy.

Với mái tóc cá tính màu vàng, đôi môi mỏng vừa phải và một nụ cười tươi tắn, Mary thật sự đã từng có một diện mạo hoàn toàn khác biệt. "Tôi từng dành cả ngày để nướng bánh và nhảy dây. Bây giờ thì tôi không giỏi nấu nướng nhưng vẫn muốn quay trở lại công việc làm bánh. Tôi nhớ lúc ấy rất vui", Mary trải lòng về ký ức những năm tháng của trước đây.

“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ - Ảnh 2.
“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ - Ảnh 3.

Thế nhưng kể từ đó, cô bắt đầu sa vào con đường thẩm mỹ, một lần rồi nhiều lần, làm mãi mà vẫn không thấy hài lòng, cuối cùng Mary đã đổ vào tổng cộng hơn 2,1 tỷ đồng để biến mình thành một người phụ nữ khác hoàn toàn.

Ít hôm trước, khi vừa dao kéo chưa lành hẳn, Mary đăng tải hình ảnh đôi môi và khuôn mặt sưng vù bị băng bó lên Instagram và nói: "Môi trên của tôi không nhúc nhích nổi, nó vẫn còn sưng nên không thể nói chuyện bình thường được". Và mặc dù phải chịu đựng đau đớn, Mary vẫn khoe "nó trông thật hoàn hảo". Thực tế chiếc mũi của cô đã sửa 3 lần rồi và lần thứ 4 này cô muốn dáng mũi búp bê Barbie.

“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ - Ảnh 4.
“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ - Ảnh 5.

Mary cho biết gần đây phải bay qua Nga để phẫu thuật vì chi phí tại Mỹ quá đắt đỏ. Ngoài ra, cô cũng khẳng định hành trình biến đổi chính mình vẫn chưa dừng lại ở đây, cô vẫn còn ấp ủ một số dự định và chắc chắn sẽ còn nằm trong phòng mổ thêm nhiều lần nữa. "Tuần tới tôi sẽ cấy ghép lông mày, hàm và môi, như thế khuôn mặt của tôi sẽ hoàn thiện", Mary nói.

Năm ngoái, Mary suýt thì mất mạng sau khi thực hiện ca phẫu thuật âm đạo. "Ca dao kéo bất thường nhất mà tôi đã trải qua gần đây là trên âm đạo của mình. Tôi thiết kế riêng cho nó. Tôi đã suýt chết trong quá trình làm thủ thuật. Tôi phải truyền máu đến 2 lần. Bác sĩ nói tôi mất máu và tái nhợt. Ông ấy nghĩ tôi sẽ không thể qua nổi".

“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ - Ảnh 6.
“Thảm họa thẩm mỹ” cực hot trên TikTok bất ngờ chia sẻ hình ảnh trước khi chi 2 tỷ đồng dao kéo, netizen nhìn mà tiếc thay cho khổ chủ - Ảnh 7.

Dù cảm thấy tự hào về ngoại hình không giống ai của mình ở hiện tại, Mary thừa nhận cô phải đối mặt với hàng loạt những lời chỉ trích, chê cười thậm chí ánh nhìn kỳ thị của những người xung quanh. "Mọi người đánh giá tôi. Họ nói tôi xấu và đôi khi hành động họ có thể trở nên cực kỳ ác độc".

Nguồn: The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại