Về nhà chồng đúng ngày mưa gió, đôi chân cô dâu "tố cáo" mọi nỗi khổ

Duy Nam |

Chiếc váy trắng nhanh chóng đổi màu, khiến cô dâu lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Ngày cưới – ngày trọng đại của mỗi cặp đôi có thể gặp rắc rối nếu thời tiết không ủng hộ. Không ít tình huống éo le khi cô dâu, chú rể làm lễ thành hôn khi trời đổ mưa, hoặc nắng nóng như đổ lửa. Cách đây không lâu, câu chuyện nhà trai "khóc ròng" vì bão làm đổ hết rạp cưới khiến dân mạng thương thay.

Riêng trong câu chuyện dưới dây, người thiệt thòi nhất lại là cô dâu. Được chồng rước về đúng ngày mưa gió, cô gái không còn cách nào khác là phải di chuyển với chiếc váy cưới thấm… nước mưa.

Không những bị ướt, chiếc váy còn còn bị lấm len bùn đất. Càng tệ hại hơn khi đôi chân và đôi giày cao gót điệu đà của cô cũng bị phủ màu đen nhem nhuốc.

Tình cảnh éo le của cô dâu.

Nữ chính hẳn là "cười ra nước mắt" khi thấy cảnh tượng khó đỡ này. Ngoài nỗi lo xấu xí trong ngày cưới, cô dâu còn lo… đền bù thiệt hại cho tiệm váy cưới.

Dân mạng để lại nhiều bình luận thông cảm với cô dâu xui xẻo. Nhiều người còn đoán, nhà cô dâu hẳn là ở vùng mỏ nên nền đất mới đen như than vậy. 

Trước đó, dân mạng từng bắt gặp cảnh cô dâu với đôi chân đen như muội than, cười "méo mó" trong ngày hỷ sự. 

Về nhà chồng đúng ngày mưa gió, đôi chân cô dâu tố cáo mọi nỗi khổ - Ảnh 2.

Cô dâu trong ngày về nhà chồng ở Mạo Khê, Quảng Ninh phải đi bộ một đoạn từ ngõ vào nhà và đi lại tiếp khách nên chân váy bị bám bụi than.

Còn với cô nàng này, dù đã được chị em, bạn bè xách váy qua chỗ bùn lầy...

Về nhà chồng đúng ngày mưa gió, đôi chân cô dâu tố cáo mọi nỗi khổ - Ảnh 4.

... nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh bẩn váy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại