Thai phụ bị tấn công cưỡng hiếp giữa phố, cố tháo chạy cầu cứu người qua đường thì rơi vào thảm cảnh còn kinh tởm hơn

CHI CHI |

Vụ hãm hiếp với tình tiết bất ngờ và đau lòng đang khiến dư luận Hy Lạp vô cùng phẫn nộ.

Theo Daily Mail đưa tin ngày 24/6, cảnh sát thủ đô Athens, Hy Lạp đang mở cuộc truy nã lớn liên quan đến vụ cưỡng hiếp thương tâm vừa xảy ra ở thành phố này tuần trước.

Nạn nhân là một người phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 3. Vào chiều xảy ra thảm kịch, cô đi bộ đến khu phố Omonia, Athens để sửa điện thoại của mình. Nhưng khi đang đi giữa đường bình thường thì cô bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận và lôi đi nhanh chóng. Nạn nhân xác định kẻ tấn công mình là một người Afghanistan. Hắn đã dùng vũ lực kéo cô đến một khu vực tối, ít người qua lại rồi hãm hiếp.

Thai phụ bị tấn công cưỡng hiếp giữa phố, cố tháo chạy cầu cứu người qua đường thì rơi vào thảm cảnh còn kinh tởm hơn - Ảnh 1.

Thai phụ bị lôi vào một khu vực tối tăm, vắng vẻ rồi bị xâm hại

Quá kinh hoàng, thai phụ chống cự kịch liệt nhưng không thể tự giải thoát cho mình. Khi thủ phạm thực hiện xong hành vi hiếp dâm, nhân lúc hắn mất cảnh giác, cô đã lao ra ngoài thoát thân. Khi chạy ra đến đường lớn, cô thấy một nhóm đàn ông và hoảng loạn cầu xin sự giúp đỡ của họ. Những người này nhận lời giúp cô, gọi một chiếc taxi và bảo sẽ đưa cô đến đồn cảnh sát trình báo sự việc.

Nhưng người phụ nữ trẻ không thể ngờ rằng mình lại tiếp tục rơi vào thảm cảnh còn kinh hoàng hơn nữa. 3 tên đàn ông người Pakistan đã lừa đưa cô đến một căn hộ dưới lòng đất ở khu vực Agios Panteleimon gần đó. Đến nơi, chúng lộ ngay bộ mặt quỷ dữ, thay nhau tiếp tục hãm hiếp tập thể thai phụ.

Thai phụ bị tấn công cưỡng hiếp giữa phố, cố tháo chạy cầu cứu người qua đường thì rơi vào thảm cảnh còn kinh tởm hơn - Ảnh 2.

Ác mộng kinh hoàng của thai phụ khi bị liên tiếp hãm hiếp 2 lần trong 1 buổi chiều (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ phát điên và lấy hết sức kêu cứu. May mắn là có một người dân sống gần đó đã nghe được tiếng hét lớn của cô và lên tiếng hỏi lại xem có cần giúp đỡ không. Vì sợ hành vi tội ác bị phát giác, 3 tên cưỡng hiếp mới dừng lại.

Sau khi thoát khỏi "động quỷ", cô đã chạy thẳng đến đồn cảnh sát gần nhất. Cảnh sát đã ngay lập tức xông vào căn hộ và bắt giữ 3 nghi phạm lần lượt 19 tuổi, 21 tuổi và 27 tuổi. Chúng bị buộc tội bắt cóc và cưỡng hiếp phụ nữ.

Thai phụ bị tấn công cưỡng hiếp giữa phố, cố tháo chạy cầu cứu người qua đường thì rơi vào thảm cảnh còn kinh tởm hơn - Ảnh 3.

3 tên "người qua đường" hóa ác quỷ đã bị bắt ngay sau đó

Tuy nhiên, kẻ đầu tiên cưỡng hiếp nạn nhân vẫn chưa thể tìm thấy và đang bị ban lệnh truy nã toàn quốc.

Cơ quan điều tra đã thu thập bằng chứng từ đồ lót và quần áo của nạn nhân để tìm kiếm kẻ tấn công qua truy quét ADN. Vụ việc nhanh chóng khiến dư luận vô cùng bất bình khi giữa thành phố lớn, vào ban ngày lại có thể xảy ra thảm cảnh tồi tệ đến vậy trong khi Hy Lạp vốn là đất nước có tỷ lệ tội phạm bạo lực thấp, luôn được coi là điểm đến an toàn cho du khách nữ đi một mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại