Thai phụ bị chồng thiêu sống chỉ vì nấu ăn tệ

JJJ |

Hành động tàn nhẫn này đang khiến dư luận Ấn Độ vô cùng phẫn nộ.

Chine C.P, một người phụ nữ đang mang thai ở Ấn Độ đã phải gánh chịu cơn thịnh nộ khủng khiếp của chồng chỉ vì cô ấy không giỏi việc nấu nướng.

Thay vì chỉ phàn nàn rằng thức ăn vợ nấu không ngon, người chồng lại tìm đến cách giải quyết tàn nhẫn cho vấn đề này.

Sau khi ăn tối, người đàn ông đến từ bang Gujarati, Ấn Độ, đã đợi mọi người và cô vợ 26 tuổi của mình đi ngủ. Sau khi tất cả đã ngủ say, gã lại gần và châm dầu thiêu sống vợ.

May mắn thay, các thành viên khác trong gia đình đã kịp thời giải cứu thai phụ và giúp cô trốn thoát. Hiện tại, người chồng nhẫn tâm đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra thêm về nguyên nhân gây án.

Thai phụ bị chồng thiêu sống chỉ vì nấu ăn tệ - Ảnh 1.

Sau khi ăn tối, người đàn ông Gujarati đợi tất cả mọi người, bao gồm cả người vợ 26 tuổi của mình đi ngủ. Cuối cùng, khi mọi người đã ngủ say, người đàn ông tiến hành đốt vợ.

May mắn thay, các thành viên khác trong gia đình sống gần đó đã đến giải cứu cô và giúp cô trốn thoát. Đến bây giờ, người chồng đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra thêm về vụ án.

Thai phụ bị chồng thiêu sống chỉ vì nấu ăn tệ - Ảnh 2.

Cách đây khoảng 2 tuần, một người đàn ông ở Anh đã bảo vợ che mắt lại để "đón chờ điều bất ngờ" ngay sau khi họ vừa làm "chuyện ấy". Sau khi đếm ngược từ 10 về 0, gã liền lấy dao đâm vợ .

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại