Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc "khắc tuổi", kẻo vận xui đeo bám cả năm

Phác Thái Anh |

12 con giáp nên tránh sử dụng những màu sắc này để gặp nhiều may mắn trong năm Quý Mão 2023.

Trang phục đẹp mắt - đúng sở thích - đúng tinh thần Tết chắc chắn là tiêu chí của nhiều người khi lựa chọn áo quần để du xuân. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về màu sắc của trang phục để không chọn nhầm các gam màu kỵ tuổi. Điều này không chỉ tránh xui xẻo mà còn giúp bạn thu hút được nhiều may mắn tài lộc trong năm mới.

Hãy cùng tham khảo 12 màu sắc mà 12 con giáp nên hạn chế sử dụng. Đảm bảo tránh xa màu kỵ tuổi sẽ giúp bạn có một năm thuận buồm xuôi gió, công việc suôn sẻ, tiền bạc hanh thông!

Tuổi Tý

2023 là năm mà những người tuổi Tý vẫn nằm trong hạn Tam Tai. Thêm vào đó là sự tác động từ sao Thái Tuế càng khiến người tuổi Tý phải chịu nhiều ảnh hưởng. Để tăng cát khí và rước lộc may mắn, trong những ngày đầu xuân năm mới, người tuổi Tý không nên mặc sử dụng trang phục có màu nâu và vàng nâu. Bởi hai gam màu này sẽ khiến vận khí của bạn trong năm 2023 ngày càng kém hưng thịnh.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 1.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong những tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2023. Để duy trì phú quý tài lộc, người tuổi Sửu không nên lựa chọn quần áo, phụ kiện có màu xám và màu khói. Những màu sắc này sẽ cản trở tài vận, thu hút tiểu nhân, khiến bạn gặp nhiều khó khăn bất cập trong cuộc sống.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 2.

Tuổi Dần

2023 là năm đáng mong chờ với người tuổi Dần vì cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực. Để công việc thuận lợi, tình duyên như ý thì trong những ngày đầu năm mới, người tuổi Dần cần tránh diện trang phục màu đen. Sự xuất hiện của gam màu này sẽ tác động tiêu cực đến cảm xúc, khiến bạn trở nên nóng nảy và gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã giao.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 3.

Tuổi Mão

2023 là năm tuổi của người tuổi Mão, vậy nên việc gặp nhiều bất lợi là điều không thể tránh khỏi. Để hạn chế xui xẻo, bạn nên lưu ý khi lựa chọn màu sắc "mở bát" năm mới. Trong năm 2023, người tuổi Mão rất kỵ màu xám. Sử dụng gam màu này, bạn không chỉ khiến các mối quan hệ bạn bè trở nên xấu đi mà còn tự "rước họa vào thân", thường xuyên gặp những tai nạn nhỏ như té ngã, trượt chân,...

Tuổi Thìn

Giống với tuổi Tý, người tuổi thìn cũng gặp hạn Tam Tai trong năm 2023. Vậy nên lời khuyên cho người tuổi Thìn đó là không mặc trang phục màu xanh dương trong những ngày Tết. Gam màu này sẽ khiến bạn dễ phân vân và xao nhãng, chất lượng công việc cũng vì thế mà giảm sút đáng kể.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 4.

Tuổi Tỵ

Để gặp may mắn, hút vượng tài lộc trong năm mới thì những người cầm tinh con rắn nên hạn chế sử dụng quần áo, phụ kiện có màu xám bạc. Đây là màu có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn, khiến bạn thường xuyên phải trải qua những trận đau ốm liên miên.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 5.

Tuổi Ngọ

Quý Mão 2023 không phải là năm hưng thịnh đối với người tuổi Ngọ. Để hạn chế xảy ra những xui xẻo về mặt tình duyên, bạn nên tránh diện trang phục màu nâu vàng. Nếu bạn sử dụng gam màu này vào những ngày đặc biệt của năm như mùng 1 Tết thì khả năng cao bạn sẽ xảy ra nhiều va chạm, xung đột với nửa kia.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 6.

Tuổi Mùi

2023 hứa hẹn sẽ là một năm tốt lành đối với người tuổi Mùi. Để tăng vận may mắn cho bản thân, bạn cần tránh sử dụng trang phục màu trắng trong những ngày du xuân đón Tết. Lý do là bởi, gam màu này sẽ có nhiều tác động xấu đến sức khỏe của bạn.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 7.

Tuổi Thân

Vẫn chịu hạn Tam Tai nên 2023 chưa phải là năm có nhiều khởi sắc đối với người tuổi Thân. Việc lựa chọn màu sắc may mắn sẽ giúp bạn bớt đi phần nào những rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cần hạn chế sử dụng màu hồng, đặc biệt là hồng tía. Đây là màu sắc kích thích sự hiếu thắng, nếu không kiểm soát tốt, rất có thể bạn sẽ làm các mối quan hệ của bản thân gặp nhiều trục trặc.

Tết Quý Mão: 12 con giáp chớ dại diện đồ có màu sắc khắc tuổi, kẻo vận xui đeo bám cả năm - Ảnh 8.

Tuổi Dậu

Có thể nói người tuổi Dậu sẽ phải gặp nhiều thị phi, cạnh tranh tiêu cực trong năm 2023. Để cuộc sống bình yên, không phải đương đầu với nhiều khó khăn thử thách, bạn nên tránh sử dụng màu xanh lá cây trong cả trang phục lẫn phụ kiện.

Tuổi Tuất

2023 là năm đầy hứa hẹn với người tuổi Tuất. Để tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi thì bạn không nên chọn hồng phấn làm tông màu chủ đạo cho trang phục. Dù năm Quý Mão sẽ đem đến nhiều may mắn nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải gặp vận đen. Vậy nên việc hạn chế sử dụng màu hồng phấn chính là bạn đang "bảo vệ" may mắn, giữ cho các mối quan hệ của bản thân luôn được bền vững.

Tuổi Hợi

May mắn trong năm 2023 sẽ vẫy gọi và đón chờ những người tuổi Hợi. Tuy vậy, bạn vẫn nên kiêng kỵ và tránh sử dụng trang phục màu nâu để không gặp xui xẻo hoặc mắc sai lầm đáng tiếc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại