Tên tội phạm gây chú ý vì vẻ ngoài thu hút sau lớp khẩu trang, lúc lộ mặt thật và tội danh thì dân mạng ''quay xe'' chạy hết vì quá độc ác

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, tên tội phạm Yoshiyuki Okaniwa này từng có tiền án liên quan tới bạo hành động vật và giết người trong quá khứ.

Mới đây, một tên tội phạm Nhật Bản đã gây chú ý với dân mạng nước này bởi độ điển trai của hắn, tuy nhiên sau đó lịch sử phạm tội của hắn đã lộ ra ngoài cùng những tội danh vô cùng ghê rợn.

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2021, Yoshiyuki Okaniwa, 26 tuổi bị bắt giữ vì là nghi phạm trong vụ sát hại gia đình ông bà Mitsunori Kobayashi, sống ở thị trấn Sakai, tỉnh Ibaraki.

Nghi phạm được cho là đã đâm chết Mitsunori Kobayashi, 48 tuổi và Miwa Kobayashi, 50 tuổi trong phòng ngủ trên tầng hai nơi ở của họ vào sáng sớm ngày 23 tháng 9 năm 2019.

Tên tội phạm gây chú ý vì vẻ ngoài thu hút sau lớp khẩu trang, lúc lộ mặt thật và tội danh thì dân mạng quay xe chạy hết vì quá độc ác - Ảnh 1.
Tên tội phạm gây chú ý vì vẻ ngoài thu hút sau lớp khẩu trang, lúc lộ mặt thật và tội danh thì dân mạng quay xe chạy hết vì quá độc ác - Ảnh 2.

Vẻ ngoài của hắn ban đầu đã thu hút kha khá sự chú ý của cư dân mạng Nhật Bản

Kẻ tấn công cũng làm con trai họ, 13 tuổi, và em gái 11 tuổi, bị thương ở tay. Một cô con gái khác, 21 tuổi, đang ở trên tầng một vào thời điểm đó nhưng lại an toàn.

Tên tội phạm này bỗng dưng trở nên nổi tiếng vì bức ảnh đang đeo khẩu trang khi bị bắt. Vốn chẳng ai nghĩ vẻ ngoài thư sinh như vậy lại có thể phạm tội ác tày trời.

Theo lời dân địa phương, Okinawa sống với hai cha mẹ và ông bà của mình. Gia đình này được cho là giàu có, duy trì một bộ sưu tập bất động sản lớn. Nơi ở của Okaniwa nằm cách nhà Kobayshi ở Sakai khoảng 30 km. Vì Okinawa không có bằng lái xe nên cảnh sát không biết anh ta đi đến hiện trường vụ án bằng cách nào.

Tên tội phạm gây chú ý vì vẻ ngoài thu hút sau lớp khẩu trang, lúc lộ mặt thật và tội danh thì dân mạng quay xe chạy hết vì quá độc ác - Ảnh 3.

Nhưng tội ác man rợ đã khiến hắn bị lên án rất nhiều

Vào tháng 11, cảnh sát đã khám xét tầng một của một tòa nhà trong khu đất của Okaniwa ở Misato. Trong quá trình khám xét, các nhà điều tra đã thu giữ khoảng 600 vật phẩm, bao gồm 45 kg lưu huỳnh, nguyên liệu để sản xuất hydrogen sulfide, hạt thầu dầu (chứa độc tố ricin) và các hóa chất khác.

Được biết, tên này đã từng có tiền án về tội bạo hành động vật và giết người: Năm 2011, cảnh sát đã bắt giữ Okaniwa, khi đó mới 16 tuổi, trong hai vụ đâm chết người ở quận Ibaraki và Chiba.

Hai năm sau, một tòa án phán quyết rằng hắn bị "rối loạn phát triển" và yêu cầu phải đi phục hồi chức năng tại một trường giáo dưỡng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại