Tay chơi người Mỹ bán đấu giá video bí mật về nhóm gái xinh khoe thân ở Dubai

Nguyễn Thái |

Một đoạn video chất lượng cao về nhóm người mẫu khỏa thân ở Dubai đang được đấu giá công khai.

Video: Nhóm phụ nữ khỏa thân ở ban công tòa nhà chọc trời tại Dubai. Nguồn: The Sun

Theo Daily Star, Vitaliy Grechin, tay chơi 41 tuổi người Mỹ gốc Ukraine, đang tổ chức đấu giá trực tuyến video chưa công khai về hàng chục người mẫu liên quan tới vụ chụp khỏa thân trên ban công tòa nhà cao tầng ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) hồi tháng 4.

Grechin cho biết, mục đích của việc đấu giá video người mẫu khỏa thân là để bù lại khoản tiền mà tay chơi Mỹ này phải chi ra để nhóm người mẫu, doanh nhân Nga Alexei Kontsov và chính Grechin thoát cảnh bị giam cầm ở Dubai.

Theo Grechin, các chi phí này có thể lên tới nửa triệu đô la Mỹ.

Tay chơi người Mỹ bán đấu giá video bí mật về nhóm gái xinh khoe thân ở Dubai - Ảnh 2.

Nhóm người mẫu khỏa thân chụp ảnh ngoài ban công tòa nhà chọc trời ở Dubai gây xôn xao hồi tháng 4. Ảnh: The Sun

Phiên đấu giá, được bắt đầu hôm 3/6, rao bán "một video 26 giây trước khi nhóm người mẫu khỏa thân chụp ảnh trên ban công tòa nhà cao tầng ở Dubai".

"Chưa một ai được xem video chất lượng cao này", tay chơi Mỹ nói. Theo Grechin, video này quay cảnh các người mẫu khỏa thân xuất hiện trong căn penthouse trước khi đi ra ngoài ban công. Video do một nữ người mẫu quay lại.

"Vì video chưa được công khai nên chỉ có người giành chiến thắng trong cuộc đấu giá mới có quyền xem, phát tán hoặc bán nếu thấy phù hợp", tay chơi Mỹ nói thêm.

"Ngoài ra, người chiến thắng còn nhận được một ưu đãi đó là có thể được nhóm người mẫu hỗ trợ quay video âm nhạc, chiến dịch quảng cáo hay chương trình truyền hình", Grechin nói.

Tuy nhiên, tay chơi Mỹ nhấn mạnh, ưu đãi này không bao gồm các hoạt động tình dục, khiêu dâm và các người mẫu có quyền từ chối đề nghị nếu họ cảm thấy không thoải mái.

Tay chơi người Mỹ bán đấu giá video bí mật về nhóm gái xinh khoe thân ở Dubai - Ảnh 4.

Grechin chụp ảnh cùng nhiều người mẫu. Ảnh: Vitaliy Grechin

Grechin và nhóm người mẫu bị giam giữ tại nhà tù Dubai sau khi các bức ảnh về buổi chụp hình khỏa thân bị phát tán chóng mặt trên mạng xã hội hồi tháng 4.

Một số người mẫu trong nhóm đã rời UAE trước khi bị cảnh sát địa phương "sờ gáy". Sau đó, những người mẫu bị giam giữ được trả tự do và bị trục xuất khỏi quốc gia Trung Đông. Grechin là người cuối cùng được thả sau 22 ngày trong nhà tù và 15 ngày trong khu điều trị cách ly vì tay chơi này có kết quả dương tính với Covid-19.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại