*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
tập đoàn lớn
Khi các tập đoàn lớn chuyển từ chiến lược "just-in-time" sang "just-in-case", ưu tiên "friend-shoring" hoặc "Trung Quốc+1"
Kinh doanh 2025-09-19T06:46:00Tái cấu trúc thương mại toàn cầu đang nổi lên như một điểm nhấn then chốt, buộc ngành logistics phải chủ động tìm kiếm các giải pháp đa phương thức, số hóa và "xanh hóa" để đảm bảo khả năng chống chịu.
Đại bàng Mỹ chốt deal thành công với Viettel, VNPT, Vingroup, chia sẻ con đường Việt Nam nên đi để làm chủ công nghệ
Kinh doanh 2025-08-16T06:39:00Mới đây, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Qualcomm.
3 tập đoàn lớn cùng đề xuất đầu tư xây cầu Cần Giờ
Kinh doanh 2025-08-10T09:02:00Trung Nam Group và 2 đơn vị đề xuất đầu tư xây dựng cầu Cần Giờ theo hình thức BT, thuộc nhóm hợp đồng đối tác công tư.
Vừa chốt xây hành lang vận tải lớn Việt Nam, đại bàng Trung Quốc liền gặp Thủ tướng ngỏ ý, có công nghệ đỉnh thế nào?
Kinh doanh 2025-05-26T20:30:00Tập đoàn lớn hàng đầu Trung Quốc muốn tham gia xây dựng dự án 8,3 tỷ USD tại Việt Nam.
Gặp Thủ tướng, lãnh đạo các DN hàng đầu Trung Quốc khẳng định 2 điều về Việt Nam
Kinh doanh 2025-03-01T21:36:00Theo các DN Trung Quốc, Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành một vùng rất quan trọng của ngành năng lượng mới toàn cầu.
Gặp Goertek, Huawei, BYD, ZTE... Thủ tướng đề nghị các tập đoàn lớn Trung Quốc lấy Việt Nam làm cứ điểm sản xuất, kinh doanh
Kinh doanh 2025-03-01T10:40:00Chiều 28/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc tọa đàm với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Trung Quốc.
Tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, bầu Hiển hé lộ hợp tác với các tập đoàn lớn của Mỹ
HDBank và đối tác đang thực hiện các hợp đồng 48 tỉ USD với tập đoàn lớn của Mỹ; tập đoàn T&T của bầu Hiển xúc tiến hợp tác chiến lược với Boeing…
Nhiều tập đoàn lớn muốn đầu tư vào một lĩnh vực ở Việt Nam, Đại sứ Đan Mạch khẳng định 1 điều
Kinh doanh 2024-09-26T07:16:00Lĩnh vực này không chỉ được Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự toạ đàm với các doanh nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ
Thời sự - Xã hội 2024-09-24T08:52:12Chiều 23/9 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự buổi toạ đàm với các doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ do Hội đồng Doanh nghiệp Hoa Hoa Kỳ - ASEAN (USABC), Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC) và Hội đồng doanh nghiệp vì sự hiểu biết chung (BCIU) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức.
Được ví như “cửa ngõ” đón dòng vốn FDI kỷ lục 226 tỷ USD chảy vào ASEAN, Việt Nam đang là điểm đến ưa thích của các Tập đoàn lớn toàn cầu
Kinh doanh 2024-09-08T19:00:00ASEAN là điểm đến FDI lớn thứ hai thế giới sau Hoa Kỳ (ở mức 311 tỷ USD) và đứng trước Trung Quốc (ở mức 163 tỷ USD). Về lâu dài, dòng vốn FDI của ASEAN dự kiến sẽ tăng mạnh lên khoảng 370 tỷ USD vào năm 2030.
Hai tập đoàn lớn của nước ngoài đang tìm kiếm ứng viên tại Bình Dương
Kinh doanh 2024-07-14T20:42:00Ngày hội việc làm tại Bình Dương thu hút 50 doanh nghiệp tham gia, với nhu cầu tuyển dụng hơn 25.000 người
Phó chủ tịch Tập đoàn Baidu dấy lên làn sóng phẫn nộ với hàng loạt phát ngôn: "Nhân viên phải trực điện thoại 24h, đi công tác 50 ngày, đừng mong nghỉ cuối tuần..."
Đời sống 2024-05-11T18:37:00Qu Jing, người từng nắm giữ vai trò Phó Chủ tịch Tập đoàn Baidu (Trung Quốc), đã khiến công ty này gặp bê bối về truyền thông sau hàng loạt phát ngôn của mình.

