Táo tợn bịt mặt xông vào cướp ngân hàng

Ngọc Sơn |

Tối 26/11, lực lượng Công an TP Biên Hòa vẫn đang phối hợp với Công an phường Hóa An một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ đối tượng xông vào cướp ngân hàng ở phường Hóa An, TP Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h10' chiều cùng ngày, một thanh niên đi xe máy hiệu SH đến trước cổng Phòng Giao dịch Hóa An, Chi nhánh Ngân hàng ở địa chỉ số 2106, quốc lộ 1K, thuộc phường Hóa An, TP Biên Hòa.

Sau đó đối tượng dựng xe máy ngoài đường quốc lộ 1K rồi đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay, balo xông thẳng vào bên trong phòng giao dịch.

Táo tợn bịt mặt xông vào cướp ngân hàng - Ảnh 1.

Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp.

Đối tượng bất ngờ rút từ trong ba lô ra 2 vật màu đen và hô là lựu đạn. Lúc này 4 nhân viên ngân hàng hoảng sợ đi vào phía bên trong của phòng giao dịch thì đối tượng leo qua tấm kính ngăn giữa khách hàng và nhân viên ngân hàng.

Sau khi lục tung một số đồ đạc trong Phòng giao dịch thì đối tượng nhảy qua lại tấm kính thoát ra ngoài. Ngay lập tức bảo vệ Phòng giao dịch chạy theo ngăn lại thì đối tượng rút một con dao Thái Lan trong người ra uy hiếp bảo vệ nếu tới gần sẽ bị đâm.

Táo tợn bịt mặt xông vào cướp ngân hàng - Ảnh 2.
Táo tợn bịt mặt xông vào cướp ngân hàng - Ảnh 3.

Lực lượng điều tra khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa phối hợp với một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Bước đầu qua kiểm đếm của nhân viên phòng giao dịch thì chưa mất mát về tiền cũng như tài sản khác trong phòng giao dịch.

Hiện, lực lượng Công an đang khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại