Tấn Hoàng: Tôi không có ý xúc phạm ai hết, xin các tác giả thương, đừng kiện tôi

Tùng Ninh |

"Tôi bị sốt nặng lắm, gan tôi yếu lắm, nhậu nhiều khiến men gan lên cao rồi sốt nặng" – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Sau nhiều ngày vắng bóng, mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã đăng tải một clip mới lên kênh Youtube của mình. Trong clip, anh chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại:

"Mọi người cho tôi tâm sự một chút, hai ngày nay tôi bị sốt nặng lắm. Suốt một tuần lễ nay dịp cuối năm nên tôi đi tiệc, phải nhậu nhiều, ảnh hưởng nặng nề đến gan. Gan tôi yếu lắm, nhậu nhiều khiến men gan lên cao rồi thành sốt nặng.

Tấn Hoàng: Tôi không có ý xúc phạm ai hết, xin các tác giả thương, đừng kiện tôi - Ảnh 1.

Bởi vậy nên tôi không thể làm clip đưa lên cho quý vị khán giả xem theo đúng giờ, đúng lịch được.

Sức khỏe của tôi đã ổn, hai ngày nay đã ăn cháo thịt rồi. Hôm nay tôi khỏe nhiều.

Tôi có nói với quản lý kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa cho tôi được lên nói chuyện cùng khán giả, vì hiện giờ tôi chưa có sức làm các clip khác".

Tiếp đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng tâm sự về chuyện vi phạm bản quyền của mình và gửi lời xin lỗi tới các tác giả. Anh nói:

"Kênh Youtube của tôi cũng vừa bị "ăn gậy" vì hát những bài hát chưa được tác giả cho phép.

Nếu tác giả các bài hát tôi từng hát trong những clip vừa rồi có xem clip này thì cho tôi gửi lời xin lỗi. Tôi già rồi, lại mới làm Youtube nên không biết.

Tấn Hoàng: Tôi không có ý xúc phạm ai hết, xin các tác giả thương, đừng kiện tôi - Ảnh 3.

Tôi cứ tưởng phải là những clip quay dựng công phu, lên nhạc, làm beat các kiểu thì mới bị cấm chứ ca nhạc ở tiệc tùng, hát chơi phục vụ khán giả thì không sao.

Lỗi là ở tôi, tôi xin nhận lỗi với các tác giả. Tôi có xin Ngọc Sơn, Tú Quang rồi nhưng mới xin bài Tiền với Lời em hứa thôi.

Còn bài Khóc thầm, Xin làm người xa lạ, Mai lỡ mình xa nhau tôi không biết số điện thoại của tác giả để gọi điện xin. Tất cả lỗi lầm của tôi, tôi xin tác giả tha lỗi cho tôi.

Tôi cứ tưởng hát nghêu ngao trên sân khấu thôi cũng được, ai ngờ đâu lại xúc phạm tới tác giả. Trước giờ tôi chưa bao giờ có ý xúc phạm ai hết. Đây là lần đầu tiên tôi bị như vậy, nhưng chỉ là một sự vô tình thôi chứ không phải cố ý.

Tấn Hoàng: Tôi không có ý xúc phạm ai hết, xin các tác giả thương, đừng kiện tôi - Ảnh 4.

Tôi xin các tác giả thương tôi và tha cho tôi, đừng kiện tôi. Nếu các tác giả kiện tôi thì kênh Youtube của tôi sẽ bị xóa, tôi không gặp được khán giả nữa.

Cuộc đời tôi chỉ có khán giả thôi. Khán giả là hạt cơm trong nồi cơm gia đình tôi ăn hàng ngày. Nếu không được gặp khán giả nữa thì tôi buồn lắm.

Một lần nữa, tôi xin lỗi các tác giả và xin các tác giả thương tôi, tha cho tôi, tôi sẽ không làm thế nữa. Tất cả những clip đó tôi đã gỡ xuống rồi. Xin thành thật xin lỗi các tác giả nhiều".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại