Tài xế dương tính ma túy nói uống rượu sinh nhật bạn xong thấy hưng phấn, biểu hiện lạ

Nguyễn Hưởng |

Điều khiển xe khi trong người có chất ma túy, tài xế Trần C.C. (38 tuổi trú Hải Phòng) khai đi sinh nhật với bạn và được cho uống rượu khiến bản thân cảm thấy hưng phấn.

Sáng 29-3, Trung tá Nguyễn Trường Sơn, Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, (Đội 2, Cục CSGT, Bộ Công an), cho biết trong quá trình tuần tra, kiểm soát, đơn vị liên tiếp phát hiện nhiều tài xế vi phạm nồng độ cồn, ma túy .

Tài xế dương tính ma túy nói uống rượu sinh nhật bạn xong thấy hưng phấn, biểu hiện lạ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng lập biên bản đối với các trường hợp vi phạm - Ảnh: Phạm Hải

Theo đó, tối 28-3, Đội 2 phối hợp với Trung tâm giám định ma túy thuộc Viện Khoa học hình sự, làm nhiệm vụ theo chuyên đề xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn và ma túy tại Km10 (Trạm thu phí cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh).

Đến khoảng 20 giờ 10 phút cùng ngày, một tổ công tác của đội tiến hành dừng, kiểm tra xe ôtô mang BKS 89A:167.xx do tài xế Lê V.M. (27 tuổi, thường trú tại tỉnh Hưng Yên) điều khiển theo hướng Hải Phòng đi Hà Nội. Qua test nhanh với ma túy, tổ công tác phát hiện tài xế M. dương tính với chất MDMA và Methamphetamine.

Tiếp tục làm việc, Đội 2 còn phát hiện thêm một trường hợp tài xế điều khiển phương tiện vi phạm cồn ở mức dưới 0,25 miligam/lít khí thở và không có giấy phép lái xe. Sau đó, Tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện theo quy định.

Tối cùng ngày, tổ công tác dừng xe ôtô mang BKS 15A.147.xx để kiểm tra. Qua kiểm tra tài xế Trần C.C.(38 tuổi trú Hải Phòng) điều khiển chiếc xe ôtô, lực lượng chức năng xác định anh C. dương tính với ma túy.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế C. thanh minh trước đó đi sinh nhật với bạn và được cho uống rượu. Tuy nhiên, không biết có bị pha gì vào trong hay không mà sau khi uống cảm thấy hưng phấn và nhiều biểu hiện lạ trong người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại