Tai nghe thông minh “make in Vietnam” đầu tiên giành giải thưởng tại CES

Phạm Lê |

Sản phẩm FRENZ™ Brainband đã giành giải thưởng danh giá CES Innovation Awards (giải thưởng danh giá trong lĩnh vực hàng tiêu dùng điện tử) cho hạng mục thiết bị công nghệ đeo thông minh (Wearable) tại Hoa Kỳ.

FRENZ™ Brainband là tai nghe thông minh, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và các nhà đầu tư trên thế giới với chức năng theo dõi chính xác và kích hoạt chức năng não bộ, giúp người đeo ngủ ngon hơn, thư giãn tốt hơn, từ đó giúp não bộ khỏe mạnh, hoạt động tích cực và tinh nhanh hơn.

Thông qua công nghệ âm thanh truyền qua xương với nội dung là những liệu pháp đã được chứng minh trên thế giới, FRENZ™ giúp người nghe dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn. FRENZ™ sở hữu 15 bằng sáng chế lõi toàn cầu và đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Tai nghe thông minh “make in Vietnam” đầu tiên giành giải thưởng tại CES - Ảnh 1.

Giải thưởng này đánh dấu lần đầu tiên một sản phẩm đo lường sóng não (EEG) và cải thiện giấc ngủ được vinh danh trong hạng mục Thiết bị đeo thông minh tại CES. Đồng thời, Earable® Neuroscience cũng là công ty có đội ngũ sáng lập đến từ Việt Nam duy nhất cho đến thời điểm này nhận được giải thưởng tại CES. Earable® cũng xác nhận sẽ tham gia triển lãm sản phẩm FRENZ™ tại sự kiện công nghệ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2023 từ ngày 05-08/01 tại Las Vegas, Hoa Kỳ.

Earable® Hoa Kỳ đã chính thức mở cổng đăng ký đặt hàng sớm sản phẩm FRENZ™ toàn cầu tại www.earable.ai/vi với giá niêm yết 499 USD chưa gồm thuế phí (có thể đặt cọc 50 USD) với màu xám bạc và màu xanh dương đậm. Đặc biệt Earable® Hoa Kỳ công bố với đợt giao hàng sớm đầu tiên gồm 888 sản phẩm, khách hàng có thể đặt hàng với mã ưu đãi EARLY888 để được đặt cọc chỉ với giá 5 USD và quyền đặt hàng phiên bản màu đặc biệt (bạc hà mint). Đợt giao hàng đầu tiên dự kiến bắt đầu từ tháng 2/2023.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại