Tai nạn tông xe khiến đôi vợ chồng tử vong, 2 con may mắn sống sót và câu nói của đứa trẻ lớn hơn khiến ai nghe cũng xót xa

IMACHO |

Hai đứa trẻ từ đầu đến cuối đã chứng kiến cái chết của bố mẹ, trong chớp mắt trở thành trẻ mồ côi và rơi vào hoàn cảnh đầy xót xa.

Ngày 31/7 vừa qua, 1 vụ tai nạn tông xe thương tâm đã xảy ra tại thị trấn Cám Châu, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) khiến 2 người thiệt mạng. May mắn là 2 đứa con, 1 trai và 1 gái, của họ sống sót. 

Sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu, đứa trẻ lớn hơn vẫn giữ được bình tĩnh và trấn an em gái, khiến nhân viên y tế vô cùng xót xa.

Tai nạn tông xe khiến đôi vợ chồng tử vong, 2 con may mắn sống sót và câu nói của đứa trẻ lớn hơn khiến ai nghe cũng xót xa - Ảnh 1.

Vụ tai nạn hôm đó khiến 2 chiếc xe đều bị biến dạng, 2 người lớn trong chiếc xe nhỏ hơn tử vong tại chỗ. 

May mắn là 2 đứa trẻ chỉ bị xây xát nhẹ nhưng từ đầu đến cuối đã chứng kiến cái chết của bố mẹ. Khi có mặt tại hiện trường, nhân viên cấp cứu nghe thấy chúng gào khóc và không ngừng gọi bố mẹ.

Trong lúc được điều trị tại bệnh viện, bé trai 6 tuổi đã lấy lại bình tĩnh và không quên quay sang trấn an em gái 2 tuổi: "Em đừng khóc nữa nhé". 

Câu nói này khiến nhân viên y tế có mặt tại đó không khỏi xúc động, khi những đứa trẻ chưa hiểu sự đời đã phải tận mắt nhìn thấy thảm kịch ập lên đầu gia đình, cướp đi sinh mạng của bố và mẹ chúng. 

Mọi người thi nhau ra vào phòng bệnh chăm sóc 2 bé, từ thay băng gạc đến lo cho bữa ăn của chúng. Hiện tại, sức khỏe của những đứa trẻ đã ổn định.

Tai nạn tông xe khiến đôi vợ chồng tử vong, 2 con may mắn sống sót và câu nói của đứa trẻ lớn hơn khiến ai nghe cũng xót xa - Ảnh 2.
Tai nạn tông xe khiến đôi vợ chồng tử vong, 2 con may mắn sống sót và câu nói của đứa trẻ lớn hơn khiến ai nghe cũng xót xa - Ảnh 3.

Trước câu chuyện thương tâm này, dân mạng ai nấy cũng bày tỏ sự thương xót. Không ít người lo lắng cho tương lai của 2 anh em, khi mà trong chớp mắt đã trở thành trẻ mồ côi. 

Ai cũng hy vọng chúng có thể mạnh mẽ dựa dẫm nhau mà vượt qua biến cố và sống tốt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại