Tài chính, tình yêu ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống làm việc có kế hoạch, Tuổi Hợi không kì vọng quá nhiều chuyện tình cảm

Trang Dung (t/h) |

Tài chính, tình yêu ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống làm việc có kế hoạch, Tuổi Hợi không kì vọng quá nhiều chuyện tình cảm
Tài chính, tình yêu ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống làm việc có kế hoạch, Tuổi Hợi không kì vọng quá nhiều chuyện tình cảm

Sau khi biết được một phụ nữ quê Nghệ An đang bị lạc đường ở biên giới Việt – Trung, Bí thư huyện ủy Con Cuông Nguyễn Đình Hùng đã đăng tải câu chuyện lên facebook và nhờ mọi người cùng nhau chia sẻ giúp đỡ.

Tài chính, tình yêu ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Bạn là người sống có thói quen và làm việc có kế hoạch, vì vậy thật khó để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra khi có quá nhiều yếu tố khách quan khiến bạn mất tập trung.

Tài chính, tình yêu ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống làm việc có kế hoạch, Tuổi Hợi không kì vọng quá nhiều chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 21/5.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 2/5

Tử vi hôm nay cho thấy cuộc sống của bạn đang áp lực tới nỗi bạn chỉ muốn tìm một góc bình yên để lẩn trốn mà thôi. Bạn ước gì bố mẹ, gia đình hoặc ai đó có thể bao bọc mình trong thời điểm này nhưng dĩ nhiên những mong muốn đó đều không thể trở thành hiện thực. Thật may mắn là giai đoạn này sẽ qua nhanh thôi.

Về tình yêu: Tuổi Tý đang cảm thấy mơ hồ ngay trong mối quan hệ hiện tại. Bạn cảm thấy cả bạn và người ấy dường như không còn hiểu nhau như trước, thậm chí đã có lúc bạn nghi ngờ về những cảm xúc hiện tại mà bạn dành cho người ấy. Tuy nhiên, thay vì ngồi không và đặt ra những câu hỏi cho bản thân như vậy tại sao bạn không nói chuyện một cách thẳng thắn với người ấy, phải không nào?

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay tuổi Sửu sẽ chủ động đến những nơi mà bạn nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ lui tới. Bạn không cần thiết phải cầm một li cocktail trên tay để cảm giác rằng mình đang cởi mở trong quan hệ xã hội bởi dù ở đâu, với ai, bạn cũng đều thể hiện được thiện chí xây dựng các mối quan hệ và đạt được mục tiêu.

Về tình yêu: Những bế tắc trong chuyện tình cảm khiến Tuổi Sửu tìm tới những lời khuyên và ý kiến từ những người bạn của mình. Đây chính là những người hiểu rõ bạn nhất, cũng như biết về mối quan hệ tình cảm của bạn. Chỉ có những ý kiến khách quan mới giúp bạn nhận ra được vấn đề cả hai đang gặp là gì, bởi có những chuyện người trong cuộc không thể rõ bằng người ngoài được.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 2/5

Đừng bao giờ đưa ra những dự án chiến lược mới nếu như bản thân bạn đang cảm thấy khá ích kỉ và chỉ nghĩ cho mình. Điều này sẽ khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm với bạn.

Về tình yêu: Tuổi Dần đã cố gắng để thay đôi tính nóng nảy của bản thân vì người ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như không hề dễ dàng như con giáp này vẫn nghĩ, để làm được điều này thì bạn đã phải vứt bỏ cái tôi và nhường nhịn nửa kia. Tử vi hôm nay khuyên bạn trong chuyện tình cảm đừng nên tính toán quá nhiều thiệt hơn, bởi nếu 1 người hạnh phúc thì người còn lại cũng sẽ hạnh phúc, phải không nào?

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu bạn có thể phân thân thì bạn muốn cùng lúc hoàn thành hai việc gì nhất? Nếu câu trả lời của bạn là để kiếm được nhiều tiền gấp đôi mà không cần phải chia cho một người cộng sự nào khác thì có vẻ đó chưa phải câu trả lời sáng suốt rồi. Nếu lúc nào bạn cũng chấp nhặt chuyện tiền nong như thế thì sẽ không tiến lên phía trước được đâu.

Về tình yêu: Tuổi Mão hôm nay có chút lo lắng cho những người mà mình yêu thương, tuy đó chỉ là những lo lắng mơ hồ nhưng bạn này vẫn luôn luôn nghĩ về người khác với thành ý quan tâm và mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với người ấy.

Tài chính, tình yêu ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sống làm việc có kế hoạch, Tuổi Hợi không kì vọng quá nhiều chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn muốn đến cuối cùng mọi chuyện được giải quyết một cách ổn thỏa hay muốn giành chiến thắng bằng mọi giá? Hãy thử đặt câu hỏi đó cho mình và tìm một câu trả lời trung thực nhất bởi vì càng ngày thì những gì bạn phải đánh đổi để đạt được mục tiêu sẽ càng cao. Vậy nên có lẽ bạn cần đánh giá lại những gì mình phải bỏ ra trước khi quyết định rằng nó có xứng đáng hay không.

Về tình yêu: Tuổi Thìn đang tự hỏi có phải do bạn quá khó tính hay có thiếu sót nào không mà tới giờ này vẫn không có người yêu là sao? Tốt hơn hết là bạn nên dẹp ngay những câu hỏi ngớ ngẩn như vậy đi. Ngoài kia có những người chưa chắc đã bằng bạn nhưng họ vẫn có người yêu, hay có những người cảm giác hoàn hảo về mọi thứ nhưng sau cùng lại lẻ bóng. Cuối cùng là hãy để duyên số tự tìm đến nhau nhé Tuổi Thìn, càng sốt ruột thì tình yêu cũng chẳng đến bên bạn được đâu.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn lúc nào cũng tìm đường lui cho mình ngay khi vừa bắt đầu. Tuy nhiên lần này có vẻ bạn có quá nhiều việc cần quan tâm nên không đủ thời gian để tìm lối thoát cho mình. Có vẻ đây là một sự thay đổi có lợi hoặc ít nhất mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Hãy tận hưởng nó.

Về tình yêu: Tuổi Tỵ hạn chế công khai ca ngợi chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Bạn cay đắng ngoài đời thật, nước mắt nuốt ngược nhưng những gì bạn thể hiện trên trang cá nhân lại chỉ toàn màu hồng, điều này không những phản ánh bạn là người thích "sống ảo" mà còn phản ánh sự bất nhất, không thật của mình với chính mình.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn là người sống có thói quen và làm việc có kế hoạch, vì vậy thật khó để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra khi có quá nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn vào công việc. Có vẻ bạn không còn cách nào khác ngoài "sống chung với lũ". Than thở chỉ càng khiến bạn lãng phí thời gian và năng lượng một cách không cần thiết.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cứ chạy theo người khác, tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mà không hề nhận ra hạnh phúc có ở đâu xa mà chỉ ở ngay bên cạnh mình. Đã bao giờ bạn dành thời gian và suy ngẫm lại mọi chuyện, về những mối quan hệ xung quanh? Chẳng phải bạn đang tự làm khổ mình hay sao . Sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, hạnh phúc chẳng ở đâu xa đâu nhé Tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 4/5

Bạn đang chờ đợi thời cơ thích hợp để lội ngược dòng và thời điểm ấy đã đến. Bất chợt bạn nhận ra rằng ngày hôm nay là ngày may mắn với mình và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để chứng minh năng lực của bản thân.

Về Tình yêu:Tuổi Mùi nên để ý nhé vì chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay sẽ có chút vướng bận. Cả hai chưa hiểu nhau nên đôi khi bất đồng quan điểm, mâu thuẫn. Nếu cứ đà này thì mối quan hệ sẽ sớm rạn nứt đó. Hãy chủ động để hòa giải nếu tranh cãi nổ ra nhé.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 2/5

Lúc nào cũng nghi ngờ mọi thứ không phải cách hay. Dĩ nhiên bạn cần phải thay đổi một số thứ để kế hoạch của mình có thể đạt được thành công vang dội nhưng nếu lúc nào cách tiếp cận vấn đề của bạn cũng là làm thế nào đương đầu với thất bại thì bạn chỉ đang "phòng thủ" thôi chứ không phải đang "tấn công" để đạt mục tiêu. Trong trường hợp thất bại mà bạn lo sợ chỉ là một chút thất thoát về tài chính thì đừng lo, hãy coi như đó là số tiền bỏ ra để mua được một bài học có giá trị.

Về tình yêu: Tuổi Thân nên bao dung hơn một chút. Tính cách cố chấp của bạn khiến cho người khác cảm thấy mệt mỏi. Họ dường như không còn chịu đựng nổi nữa, đặc biệt là với người ấy. Nếu cứ đà này không biết tình yêu lúc nào sẽ chấm dứt..

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Tiền của bạn cần phải được luân chuyển thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả . Một vài khoản đầu tư của bạn có vẻ đang giậm chân tại chỗ và quá an toàn, vậy nên bạn cần phải đào sâu nghiên cứu để có thể thay đổi tình thế.

Về tình yêu: Tuổi Dậu gần đây đang dành nhiều thời gian cho công việc mà quên đi trách nhiệm và sự quan tâm cần dành cho nửa kia. Có bao giờ bạn tự hỏi người ấy cảm thấy ra sao? Như thế nào không? Hay bạn chỉ lo và tập trung với những dự đinh cảu cá nhân như thể bạn đang độc thân vậy. Nếu ở trong một mối quan hệ tình cảm thì tuổi Dậu nên học cách sẻ chia nhiều hơn, có như vậy bạn mới có được sự cảm thông từ người ấy nhé.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 2/5

Tuổi Tuất cần chấm dứt việc để những cảm xúc hoảng sợ hoặc chán chường tác động đến những quyết định của bạn về mặt tài chính. Nếu bạn không kiên quyết thì sẽ phải hối hận về lâu về dài.

Về tình yêu: Tuổi Tuất tình yêu của bạn đối với gia đình vô cùng to lớn. Người có gia đình không có gì quan trọng hơn là người thân của mình cả. Bạn luôn nỗ lực hết mình vì họ và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, đôi khi tuổi Tuất cũng vướng phải những trường hợp khó xử giữa người yêu và thành viên trong gia đình, thật không hề dễ dàng đối để cân bằng mối quan hệ của những người quan trọng nhất cuộc đời.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ không ai trân trọng những bình luận của bạn trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng bạn biết điều gì là tốt nhất cho tài chính của họ nhưng tốt hơn hết là bạn đừng nên thể hiện quan điểm trong vấn đề này. Bạn nên nói những thứ họ muốn nghe chứ không phải nói sự thật. Dù sao thì đó là tiền của họ và họ có toàn quyền quyết định.

Về tình yêu: Tuổi Hợi quyết định không kì vọng quá nhiều ở chuyện tình cảm, thay vào đó bạn học cách làm chủ cảm xúc và yêu chính mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cảm thấy chấp nhận mà chẳng qua là bạn chấp nhận mà thôi.

theo Người đưa tin

Đọc thêm về:

  Đọc tin mới nhất báo phụ nữ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên