Sỹ Luân: “Không có chuyện bạn gái mang bầu, được thế thì tôi mừng quá!”

An Khánh |

Ngay sau khi công khai tình cảm, bạn gái Sỹ Luân bị đồn đang mang thai 3 tháng. Nam ca sĩ chia sẻ, đó là điều anh mong muốn trong thời gian tới.

Trước đây, Sỹ Luân không có tin đồn tình cảm, lại thấy anh theo đạo Phật, thường xuyên lên chùa nên nhiều người từng nghĩ anh chọn cuộc sống độc thân?

Thú thật là trước đây sau khi vượt qua "cửa tử" và giác ngộ đạo Phật tôi từng nghĩ sẽ sống cuộc đời độc thân. Nhưng sự thật thì ai cũng cần có một tình yêu nhẹ nhàng, "FA" thì cuộc sống tẻ nhạt lắm. Tình yêu tạo nên hương vị cuộc sống. Các bạn nên nghĩ như thế để thấy cuộc đời đẹp hơn.

Đến nay vẫn nhiều người nhầm tưởng những người theo đạo Phật là sống "chay tịnh" hoàn toàn?

Đây không phải lần đầu tôi nghe về điều này. Thực tế mọi người hiểu lầm thôi. Chay tịnh là những sư thầy, sư tăng, sư ni còn tôi chỉ là phật tử - là sống theo điều lành, tu sửa những điều chưa đúng để hoàn thiện bản thân. Giữ giới của người Phật tử: Không sát sinh, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không uống rượu để có cuộc sống an lành, nhẹ nhàng.

Sỹ Luân: “Không có chuyện bạn gái mang bầu, được thế thì tôi mừng quá!” - Ảnh 1.

Sỹ Luân và bạn gái. Ảnh: NV cung cấp

Mới đây, khá bất ngờ khi anh công khai bạn gái, lý do gì khiến chuyện tình 6 năm lại được anh bất ngờ công khai như thế?

Thực ra phải là tôi chủ động công khai vì tôi đã là người của công chúng rồi nên chỉ muốn gia đình là sự riêng tư, một cuộc sống nhẹ nhàng không vướng vào những rắc rối, bàn tán. Thời gian qua tôi không chia sẻ vì muốn giữ sự bình yên cho đối phương.

Những bức ảnh mới công khai gần đây là do 1 bạn fan lấy được hình từ mẹ nuôi tôi nên post lên mạng xã hội. Sau đó truyền thông quan tâm hỏi thăm thì tôi cũng thẳng thắn thừa nhận.

Chủ trương của tôi tình yêu không có gì xấu, chỉ là không muốn khoe rầm rộ nên không việc gì tôi phải phủ nhận. Hiện tại nhận được sự quan tâm của khán giả dành cho tôi và bạn gái thì cũng là điều hạnh phúc.

Điều gì khiến anh ấn tượng ở bạn gái khi lần đầu gặp? Anh có thể chia sẻ nhiều hơn về bạn gái được không?

Bạn gái tôi là vừa là giáo viên tiếng Hoa, vừa là MC tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Việt.

Chúng tôi đã quen nhau 6 năm, sau những lần gặp ở chùa Hoằng Pháp. Điều ấn tượng đầu tiên là hình ảnh cô gái trong bộ đồ lam đến chùa làm công quả. Tôi thích các bạn trẻ đến chùa làm công tác thiện nguyện, cộng đồng, cống hiến xã hội.

Hồi đầu mới quen bạn gái tôi cũng có chút tự ti vì nghĩ tôi là cái bóng quá lớn còn cô ấy chưa có gì chỉ mới là sinh viên năm 2. Biết thế nên tôi luôn thể hiện tốt nhất để cô ấy không thấy có khoảng cách: tôi luôn thoải mái nắm tay nhau trên phố hoặc bất cứ nơi nào chứ không bịt mặt, ngại ngùng. Cô ấy tin tưởng tấm chân tình nên cuộc sống hiện tại của chúng tôi rất vui vẻ, hạnh phúc.

Sỹ Luân: “Không có chuyện bạn gái mang bầu, được thế thì tôi mừng quá!” - Ảnh 2.

Bạn gái nam ca sĩ. Ảnh: NV cung cấp

Cùng là giáo viên, cùng theo đạo Phật có phải điểm chung lớn nhất của hai người không?

Chúng tôi đều là giáo viên với sứ mệnh trao truyền kiến thức, yêu thích tuổi trẻ. Tôi quý trọng vì bạn gái mộ đạo, Phật pháp có thể cùng nhau đi chùa, làm từ thiện…. Cô ấy giống tôi ở điểm sống khép kín, nội tâm, cả 2 đều hoạt động nghệ thuật lại là giáo viên nên nói chung là đồng điệu về tâm hồn và quan điểm sống nhẹ nhàng, an lạc. Bên cạnh đó, sự hiếu thảo của cô ấy cũng là điều khiến tôi ấn tượng.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn dành thời gian đưa nhau đi chơi xa, đặc biệt đi đến nước bạn và ghé vào các ngôi chùa, tìm hiểu văn hoá. Cứ như thế cũng được 6 năm rồi. (Cười)

Gắn bó đã 6 năm, lại rất hiểu nhau lý do gì hai người chưa tiến tới hôn nhân?

Đối với tôi hôn nhân là điều tuyệt vời, là niềm hạnh phúc của tình yêu vì thế đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Tôi muốn trước khi tiến tới hôn nhân thì có nền tảng tài chính ổn định để có thể dành thời gian cho gia đình. Tôi dự định khoảng 1 năm nữa sẽ tính đến chuyện kết hôn.

Sau khi chia sẻ thông tin hẹn hò, ngay lập tức đã có tin đồn bạn gái của anh đang mang thai ba tháng?

(Cười) Không hề có chuyện đó đâu. Nếu có thai thật thì tôi mừng quá. Nhưng thú thật thì chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có tin vui.

Cảm ơn chia sẻ của anh!

Một số hình ảnh của cặp đôi:

Sỹ Luân: “Không có chuyện bạn gái mang bầu, được thế thì tôi mừng quá!” - Ảnh 3.
Sỹ Luân: “Không có chuyện bạn gái mang bầu, được thế thì tôi mừng quá!” - Ảnh 4.
Sỹ Luân: “Không có chuyện bạn gái mang bầu, được thế thì tôi mừng quá!” - Ảnh 5.
Sỹ Luân: “Không có chuyện bạn gái mang bầu, được thế thì tôi mừng quá!” - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại