Sau 6 năm yêu bí mật, nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Sỹ Luân trong lần đầu công khai gây bất ngờ

ERI |

Không chỉ thể hiện tình cảm, nam ca sĩ - nhạc sĩ còn tính đến chuyện xa hơn khi gọi bạn gái là 'vợ tương lai'.

Mới đây, cộng đồng mạng đang khá xôn xao khi nam ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân sắp tổ chức lễ cưới và đây cũng là lần đầu tiên anh công khai cô gái hẹn hò với mình trong suốt 6 năm qua. Thậm chí, có cư dân mạng còn cho rằng bạn gái Sỹ Luân đang mang thai.

Sau 6 năm yêu bí mật, nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Sỹ Luân trong lần đầu công khai gây bất ngờ - Ảnh 1.

Nói về thông tin đang gây xôn xao này, Sỹ Luân cho biết đây chính là bạn gái của anh và hai người cũng có kế hoạch kết hôn sau thời gian yêu lâu. Tuy nhiên, hiện tại nam ca sĩ - nhạc sĩ vẫn chưa thể tiết lộ thời gian vì đang bận rộn với công việc.

Bạn gái của Sỹ Luân được nhận xét xinh đẹp, trẻ trung không kém gì hot girl. Cô nàng hiện là một giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tại TP.HCM.

Sau 6 năm yêu bí mật, nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Sỹ Luân trong lần đầu công khai gây bất ngờ - Ảnh 2.

Sỹ Luân sinh năm 1982, được biết đến với rất nhiều ca khúc dành cho thế hệ tuổi teen như Tuổi hồng, Áo dài ơi, Mắt nai cha cha cha… Sỹ Luân theo đuổi hình tượng nghệ sĩ đa năng khi vừa sáng tác, vừa làm ca sĩ và MC.

Sau lần tai nạn nghiêm trọng vào năm 2009, Sỹ Luân quay trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng anh cũng thừa nhận rằng trí nhớ mình bị ảnh hưởng nhiều do di chứng.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại