Sướng mắt với hình ảnh đậu phụ Nhật được làm trực tiếp trong nhà máy

Oct |

Chúng ta vẫn ăn đậu phụ hàng ngày nhưng cách người ta làm ra đậu phụ như thế nào, bạn biết chưa?

Đậu phụ (đậu hũ) là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia Á Đông, trong đó có Việt Nam với món bún đậu mắm tôm nổi tiếng trong bản đồ ẩm thực thế giới.

Tất nhiên, đậu phụ sẽ khác biệt tuỳ theo vùng văn hóa, vì mỗi nơi có cách chế biến khác nhau. Đậu phụ Hà Nội khác với đậu phụ Sài Gòn; đậu Nhật, đậu Hàn, khác với đậu hũ Trung Quốc... Nhưng về cơ bản, tất cả đều làm từ chung một thứ nguyên liệu, đó là đậu nành, hay đậu tương.

Và kể cả khi vẫn ăn từng ngày, bạn có bao giờ thắc mắc đậu hũ được làm ra như thế nào không? Hãy thử đến với quy trình "xem là sướng mắt" trong một nhà máy làm đậu phụ lớn nhất tại đảo Hawaii.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại