Sức khỏe bé gái 6 tuổi bị mẹ bạo hành ở Hải Dương giờ ra sao?

NGUYỄN HOÀN |

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thông tin, sức khỏe của cháu V.N.P.C (SN 2015, trú xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) hiện đã ổn định, các vết thương dần dần hồi phục.

Cháu V.N.P.C tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Cháu V.N.P.C tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Trước đó 6 ngày, cháu V.N.P.C được điều chuyển từ TTYT huyện Cẩm Giàng lên điều trị vết thương bầm tím vùng mặt, mắt và một số vết thương vùng bụng, cánh tay. Qua trao đổi với người thân, các bác sỹ được biết bé gái 6 tuổi bị mẹ đánh trong nhiều ngày dẫn đến các vết thương trên và tâm lý bị hoảng loạn.

“Những ngày ở viện, cháu được dì chăm sóc. Sau nhiều ngày điều trị, hiện sức khỏe bé gái đã dần ổn định, các vết thương cũng tiến triển tốt. Dự kiến, đầu tuần tới, cháu V.N.P.C sẽ được ra viện về nhà”, lãnh đạo Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nói.

Trước đó, đêm 6/3, người dân thôn Quý Dương, xã Tân Trường (Cẩm Giàng, Hải Dương) phát hiện tiếng khóc của trẻ nhỏ tại dãy nhà trọ của ông Trần Ngọc Nhiên (SN 1969, người địa phương). Ngay sau đó, tổ dân phố cùng cán bộ công an khu vực tới hiện trường.

Tại phòng trọ của chị V.T.T (SN 1996, trú xã Định Sơn), nhiều người phát hiện cháu V.N.P.C nằm dưới sàn nhà khóc, mặt bầm tím, trán tụ máu. Ngay sau đó, bé gái được đưa lên TTYT huyện Cẩm Giàng rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị.

Thông tin từ Công an huyện Cẩm Giàng, bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc trên do chị V.T.T bức xúc con gái thường xuyên đị vệ sinh không báo mẹ. Trong nhiều ngày 18/2, 20/2, 4/3 và 6/3, chị V.T.T có đánh, nhốt cháu V.N.P.C trong phòng trọ dẫn đến các vết thương, bầm tím mặt.

Ngay sau đó Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp với Viện KSND cùng cấp vào cuộc xác minh, điều tra.

Chị V.T.T (25 tuổi) có 2 con, một cháu 6 tuổi và một cháu 2 tuổi. Hiện, chị V.T.T đang mang thai 6 tháng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại