Subaru Outback giảm giá kỷ lục còn hơn 1,5 tỷ: Từng đắt ngang GLC nhưng nay chỉ ngang Palisade

Hoàng Dũng |

Hàng loạt mẫu xe Subaru được khuyến mãi giảm giá tháng này, trong đó Outback có mức giảm mạnh nhất.

Trong tháng 11, các dòng xe Subaru tiếp tục nhận được các chương trình khuyến mãi với giá trị lớn hơn tháng trước.

Mẫu xe được khuyến mãi nhiều nhất là Subaru Outback. Mẫu xe này đang được giảm 440 triệu đồng, còn 1,529 tỷ đồng (dành cho xe VIN 2022). Mẫu xe này vốn có giá niêm yết là 1,969 tỷ đồng, đắt đỏ hơn cả Mercedes-Benz GLC 200 tại thời điểm ra mắt. Đây là mức giá thấp nhất của Subaru Outback mới kể từ khi được đưa về Việt Nam.

Subaru Outback tại thời điểm ra mắt có giá đắt đỏ ngang ngửa Mercedes-Benz GLC

Trong khi đó, xe VIN 2023 sẽ hưởng mức ưu đãi là 312 triệu đồng, khiến giá xe thực tế còn 1,787 tỷ đồng.

Với mức giá khuyến mãi trên, Subaru Outback VIN 2022 đã trở nên rẻ hơn mẫu Hyundai Palisade bản cao cấp nhất (1,589 tỷ đồng).

Subaru Outback giảm giá kỷ lục còn hơn 1,5 tỷ: Từng đắt ngang GLC nhưng nay chỉ ngang Palisade - Ảnh 2.

Giá Outback về ngang ngửa Palisade - mẫu SUV lớn đang "hot" vì có giá tiệm cận các dòng xe phân khúc thấp hơn

Nếu khách hàng mua xe VIN 2022 không lựa chọn mức giảm hơn 400 triệu đồng kể trên có thể cân nhắc chương trình khuyến mãi khác là 3 năm chi phí lãi suất vay 0%, 4 năm bảo hiểm vật chất, 5 năm bảo hành không giới hạn số km (không quy đổi ra tiền mặt) và mức giảm 45 triệu đồng tiền mặt. Người mua xe VIN 2023 sẽ chỉ có 2 năm chi phí lãi suất vay 0%, 4 năm bảo hiểm vật chất và 5 năm bảo hành không giới hạn số km (không quy đổi ra tiền mặt).

Bên cạnh Outback, Subaru BRZ và WRX cũng nằm trong diện nhận khuyến mãi với mức giảm lên tới 307 triệu đồng dành cho xe VIN 2022. Giá xe sau khi trừ khuyến mãi lần lượt là 1,592 tỷ và 1,742 tỷ đồng. Hai mẫu xe này cũng được áp dụng chương trình khuyến mãi khác gồm tặng lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất và chế độ bảo hành thay cho giảm tiền mặt giống như Outback.

BRZ và WRX là hai mẫu xe kén khách

Đối với Subaru Forester, mức giảm cao nhất là 280 triệu đồng dành cho phiên bản tầm trung 2.0 iL EyeSight, khiến giá xe thực tế còn 819 triệu đồng. Trong khi đó, bản cao cấp nhất và phiên bản tiêu chuẩn có mức khuyến mãi lần lượt là 230 triệu và 220 triệu đồng, giá mới 969 triệu và 749 triệu đồng. Giờ đây, phiên bản cao cấp nhất 2.0 iS Eyesight sau khi hưởng ưu đãi có mức giá ngang bằng với mức niêm yết của bản tiêu chuẩn.

Subaru Outback giảm giá kỷ lục còn hơn 1,5 tỷ: Từng đắt ngang GLC nhưng nay chỉ ngang Palisade - Ảnh 5.

Forester cũng liên tục được khuyến mãi qua các tháng

Người mua Forester cũng có thể lựa chọn chương trình khuyến mãi khác gồm tặng bảo hiểm vật chất và chế độ bảo hành nhưng mức giảm tiền mặt sẽ giảm xuống còn từ 25 triệu - 60 triệu đồng tùy vào từng phiên bản. Riêng người mua bản giữa của Subaru Forester sẽ được nhận thêm bộ phụ kiện bao gồm cốp điện và gập gương tự động khi khóa xe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại