Sư tử cái trả giá đắt vì hành động dại dột ngay trước mặt hà mã

Gabe |

Cùng đến bên dòng sông để uống nước nhằm giảm đi cái nóng trong ngày, nhưng sư tử lại có hành động khá "bốc đồng" và điều đó buộc hà mã phải ra tay!

Trong đoạn video được ghi lại tại châu Phi, đàn sư tử và bầy hà mã cũng tụ tập thành những nhóm nhỏ ven sông. Chúng tới đây với cùng mục đích để uống nước nhằm hạ nhiệt của cái nắng ban ngày oi ả. Nhưng đó cũng là nguồn gốc của câu chuyện.

Một con sư tử cái có vẻ đang rất đói nên không để tâm nhiều đến xung quanh, nó rình rập rồi bất ngờ tấn công 1 chú hà mã con. Điều đó có vẻ bình thường nếu như xung quanh nó không phải là vô số các con hà mã khổng lồ khác!

Xem video:

Sư tử cái trả giá đắt vì hành động dại dột ngay trước mặt hà mã

Bất cứ loài động vật nào, kể cả loài ăn cỏ hiền lành nhất cũng chiến đấu hết mình nếu như con cái chúng gặp nguy hiểm, đó là chưa kể, hà mã là loài có kích thước khổng lồ và vô cùng nóng tính. Xâm phạm lãnh thổ của chúng đôi khi cũng phải trả giá bằng cả mạng sống chứ không nói là định... ăn thịt hà mã con.

Kết quả, con sư tử đơn độc không những không kiếm được gì ăn mà còn gặp phen sóng gió. Nếu nó không chạy nhanh thì rất có thể đã bỏ mạng trước bộ hàm khổng lồ của hà mã mẹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại