Sự thật mối quan hệ yêu đương của Brad Pitt và nữ thần Hollywood đẹp hơn cả Angelina Jolie

Phạm Mai |

Mặc dù tin đồn hẹn hò của Brad Pitt và Charlize Theron đã được công khai khắp các mặt báo 2 ngày nay, nhưng một nguồn tin đáng tin cậy vừa tiết lộ mối quan hệ thật sự của họ.

Nguồn tin tiết lộ với trang Entertainment Tonight cho biết, Brad Pitt và Charlize Theron không hề hẹn hò với nhau mà chỉ là những người bạn tốt.

"Brad và Charlize đã quen biết nhau từ lâu và gần đây họ trở thành bạn tốt của nhau sau khi làm việc chung. Họ không hề nảy sinh tình cảm với nhau như báo chí đã đăng tin", Entertainment Tonight khẳng định.

Sự thật mối quan hệ yêu đương của Brad Pitt và nữ thần Hollywood đẹp hơn cả Angelina Jolie - Ảnh 1.

Brad Pitt và Charlize Theron chỉ là bạn tốt chứ không hề hẹn hò với nhau.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng Brad Pitt và Charlize Theron có rất nhiều bạn chung và họ thích chia sẻ về nghiệp diễn của mình, cả hai đều chưa có ý định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc vào lúc này.

Tuy nhiên, Brad Pitt có thể sẽ suy nghĩ về việc bắt đầu một mối quan hệ khác khi anh ổn định lại sau đổ vỡ với Angelina Jolie.

Có vẻ như Brad Pitt đã quá chán mối quan hệ với người nổi tiếng sau đổ vỡ với Jennifer Aniston, Angelina Jolie và nhiều sao nữ khác. 

Anh muốn tìm điều gì đó khác biệt cho cuộc sống của mình. Hiện tại, tài tử điển trai chỉ chú tâm cho sự nghiệp diễn suất và dành thời gian của mình bên các con.

Sự thật mối quan hệ yêu đương của Brad Pitt và nữ thần Hollywood đẹp hơn cả Angelina Jolie - Ảnh 2.

Brad Pitt không có ý định hẹn hò với người nổi tiếng sau đổ vỡ với hai người vợ cũ

Nguồn tin bổ sung với trang ET, vào đầu năm 2017 Brad Pitt cũng có vài mối tình nhưng chẳng mối quan hệ nào là nghiêm túc cả. Đặc biệt hơn, không ai trong số những người Brad hẹn hò trong khoảng thời gian này là người nổi tiếng trong showbiz.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại