Không chỉ cùng yêu 1 người, Angelina và tình mới của Brad Pitt còn có lịch sử "gây hấn" với nhau suốt nhiều năm

Tee |

Thật thú vị khi Angelina Jolie và Charlize Theron vốn là 2 kẻ thù không thể ưa nhau trong showbiz.

Gần đây, nguồn tin của trang The Sun khẳng định Brad Pitt đã hẹn hò với minh tinh đình đám Charlize Theron được gần 1 tháng.

Tuy nhiên, mối quan hệ này có lẽ sẽ tạo ra thêm sự phức tạp giữa cặp đôi với vợ cũ Brad Pitt - Angelina Jolie , bởi theo nguồn tin của trang Radar Online trước đây, Charlize và Angelina rất ghét nhau và không ít lần gây hấn với đối phương vì những vai diễn.

Không chỉ cùng yêu 1 người, Angelina và tình mới của Brad Pitt còn có lịch sử gây hấn với nhau suốt nhiều năm - Ảnh 1.

Không chỉ cùng yêu 1 người, Angelina và tình mới của Brad Pitt còn có lịch sử gây hấn với nhau suốt nhiều năm - Ảnh 2.

Đều là biểu tượng sắc đẹp Hollywood, nhưng Charlize Theron và Angelina Jolie được cho là luôn tị nạnh, hơn thua với nhau.

Cụ thể là vào năm 2017, hãng Universal Pictures ra mắt Dark Universe (Vũ trụ đen tối), một vũ trụ phim ảnh như của hãng Marvel.

Vũ trụ phim ảnh này bắt đầu với phần phim "The Mummy" mới của Tom Cruise, sau đó sẽ là phim "The Invisible Man" do Johnny Depp đóng chính, "Dr Jekyll" của Russell Crowe đóng chính, "Frankenstein’s Monster" với sự diễn xuất của Javier Bardem.

Theo nguồn tin của Radar, Angelina Jolie đã được săn đón để vào vai Cô dâu của Frankenstein, còn Charlize Theron là sự lựa chọn thứ hai cho vai diễn này.

Tuy nhiên, Angelina đã không ký ngay hợp đồng để nhận tờ séc 20 triệu USD (460 tỷ đồng), mà cô cố tình dây dưa để chọc tức Charlize do nữ minh tinh người Nam Phi rất muốn nhận vai diễn này. Charlize vì thế tin rằng Angelina xen vào chỉ với mục đích cướp đi thứ cô mong muốn.

Không chỉ cùng yêu 1 người, Angelina và tình mới của Brad Pitt còn có lịch sử gây hấn với nhau suốt nhiều năm - Ảnh 3.

Thông tin Brad Pitt hẹn hò với Charlize Theron đang được lan truyền rầm rộ.

Cuộc chiến tranh vai diễn của 2 nữ minh tinh đã kéo dài suốt nhiều năm.

Một ví dụ khác là khi Charlize Theron được cân nhắc trao cho vai diễn trong phiên bản làm lại phim "Murder On The Orient Express", Angelina Jolie đã bất ngờ yêu cầu nhận vai này dù ban đầu cô từng từ chối. Cuối cùng thì không ai được nhận vai, mà người được chọn là minh tinh Michelle Pfeiffer.

Ngoài ra theo trang Collider, vai chính của Angelina Jolie trong phim "The Tourist" thật ra là vai diễn từng bị Charlize Theron từ chối đóng.

Nguồn tin của Radar cho hay: "Cuộc chiến của 2 người họ đã bắt đầu từ lâu lắm rồi và không ngừng lại. Dường như các đạo diễn cũng cảm thấy thích thú với việc nhìn 2 người họ gây chiến với nhau, bằng cách treo kịch bản trước mặt 2 nữ diễn viên và để mặc cho họ tranh giành nhau".

Giờ thì còn thú vị hơn khi có thông tin rộ lên rằng Charlize Theron đang hẹn hò với chồng cũ của Angelina Jolie .

Trang The Sun cho biết, Charlize được giới thiệu cho Brad Pitt thông qua tình cũ của cô - tài tử Sean Penn. Nguồn tin của trang này tiết lộ rằng cặp đôi đã dính chặt lấy nhau tại sự kiện chiếu phim "Roma" ở khách sạn Chateau Marmont vào hôm 12/1.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại