Sự cố khó xử khiến quan hệ của Meghan và Công nương Kate xuất hiện những rạn nứt đầu tiên, kéo cả anh em William và Harry vào cuộc

MAMMAMA |

Meghan Markle và Công nương Kate được cho là cố gắng giữ gìn mối quan hệ anh chị em thân thiết trong gia đình tuy nhiên không thể vì sự khác biệt đến từ lối sống và suy nghĩ.

Vừa qua, tờ Express đưa tin về khoảnh khắc khó xử của Công nương Kate và Meghan Markle tại cung điện Buckingham qua lời kể của một nhân viên lâu năm của Hoàng gia Anh, gây nên những vết nứt đầu tiên trong mối quan hệ đã vốn nhiều những dấu hiệu căng thẳng của hai nàng dâu nổi tiếng nơi gia tộc quyền quý.

Theo đó, Tom Quinn, chuyên gia Hoàng gia cho biết, Công nương Kate cảm thấy khá sốc và không được thoải mái khi bắt gặp em dâu đang quát tháo và răn đe nhân viên tại Cung điện với cách hành xử trịch thượng của người bề trên. 

Điều này không chỉ xảy ra một lần mà nhiều hơn thế khiến Kate thậm chí sau đó cố ý tránh mặt Meghan Markle vì không muốn có thêm ấn tượng xấu với người em dâu mới này.

Sự cố khó xử khiến quan hệ của Meghan và Công nương Kate xuất hiện những rạn nứt đầu tiên, kéo cả anh em William và Harry vào cuộc - Ảnh 1.

Cũng theo tờ Express, việc trên hoàn toàn có tính xác thực khi Tominey - người quản gia hơn 10 năm làm việc trong Cung điện Buckingham - lên tiếng tiết lộ về Meghan Markle khi cựu diễn viên người Mỹ mới chân ướt chân ráo bước vào làm dâu Hoàng tộc. 

Ông này cho hay, những ngày đầu, đội ngũ nhân viên tại Cung điện đều dành sự yêu quý cho nàng dâu mới vì biết cô là người tích cực trong các hoạt động xã hội, đặc biệt kêu gọi bảo vệ quyền bình đẳng cho phụ nữ trên thế giới.

Tuy nhiên, rất nhanh, những ấn tượng tích cực đó đã hoàn toàn biến mất. 

Tất cả các nhân viên ở đây bắt đầu có suy nghĩ khác hẳn về Meghan Markle khi cô này bộc lộ lối sống của một người bước ra từ thế giới những nhân vật nổi tiếng tại Mỹ với nhịp độ nhanh và sự khắt khe trong nhiều đòi hỏi. 

Trong khi tại Hoàng gia Anh, mọi thứ diễn ra chậm chạp và cẩn trọng cùng tính phân cấp rõ ràng. Họ luôn phải đặt câu hỏi về những gì đã làm và những gì cần làm tiếp theo.

Sự cố khó xử khiến quan hệ của Meghan và Công nương Kate xuất hiện những rạn nứt đầu tiên, kéo cả anh em William và Harry vào cuộc - Ảnh 2.

Trên hết, bản thân Meghan đã không hiểu hết và hiểu đầy đủ về "truyền thống bất thành văn" của Hoàng gia trước khi ra lệnh hay khiển trách nhân viên tại Cung điện khiến những lời xì xào tán chuyện trong bếp, dưới cầu thang về cách hành xử nàng dâu mới trở nên quá quen thuộc.

Tuy nhiên, Hoàng tử Harry trong chuyện này được cho là hoàn toàn đứng về phía vợ mình. 

Anh cho rằng chị dâu và những người xung quanh đang đánh giá Meghan Markle quá gay gắt. "Cô ấy là thành viên mới trong gia tộc, chúng ta cần hiểu rằng cô ấy đôi khi có thể khó chịu, nổi giận hoặc không hiểu chuyện." 

Vậy nhưng việc anh bênh vực vợ lại vô tình đẩy mối quan hệ giữa nhà Sussex và nhà Cambridge đến những căng thẳng vô hình mà không ai nói ra được.

Sự cố khó xử khiến quan hệ của Meghan và Công nương Kate xuất hiện những rạn nứt đầu tiên, kéo cả anh em William và Harry vào cuộc - Ảnh 3.

Hoàng tử William cũng không nằm ngoài cuộc khi biết câu chuyện trên. Chính vì vậy, cả hai cặp đôi đều đang nghĩ đối phương có vẻ khó khăn với mình. 

Tình huống khó nói thành lời trên đã khiến họ âm thầm tránh đụng độ nhau vì lo sợ mối quan hệ anh chị em có thể trở thành bất hoà, nhưng không ngờ lại làm tình thân vô hình bị sứt mẻ từ đó.

Sự cố khó xử khiến quan hệ của Meghan và Công nương Kate xuất hiện những rạn nứt đầu tiên, kéo cả anh em William và Harry vào cuộc - Ảnh 4.

Tin đồn về sự bất đồng giữa hai cặp đôi gia tăng khi Meghan và Harry bất ngờ tuyên bố họ sẽ rút lui khỏi mọi nhiệm vụ Hoàng gia để xây dựng cuộc sống riêng "bình yên hơn" hồi đầu năm 2020. 

Cả hai cặp đôi đã hoàn toàn tách biệt trong mọi hoạt động từ thiện thời gian vừa qua. 

Thậm chí anh em họ còn chính thức chia đôi quỹ Công nương Diana của người mẹ quá cố, dù trước đây luôn là 4 người đồng hành cùng nhau chung tay sát cánh trong mọi sự kiện quan trọng.

Chuyên gia Hoàng gia Tom Quinn cho biết ngay từ những ngày đầu, cả hai nàng dâu xứ Anh đều phải chịu áp lực rất lớn trong việc giữ hòa khí chị em trong các cuộc gặp gỡ hàng ngày hoặc xuất hiện trước công chúng và truyền thông.

Trong mọi bức ảnh, nếu để ý sẽ nhận ra hai cô nàng đều cố gắng ngồi sát và cười tươi với nhau nhiều nhất có thể để tránh mọi sự soi mói của người hâm mộ. 

Nhưng chính vì khoảnh khắc Kate chứng kiến Meghan la lối với nhân viên tại Cung điện đã biến áp lực vốn có đó thành những rạn nứt đầu tiên cho mối quan hệ giữa họ.

Sự cố khó xử khiến quan hệ của Meghan và Công nương Kate xuất hiện những rạn nứt đầu tiên, kéo cả anh em William và Harry vào cuộc - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại