SpaceSpeakers công bố loạt dự án hoành tráng kỉ niệm 11 năm thành lập

Thạch Tú |

11 nghệ sĩ thuộc SpaceSpeakers sẽ cùng hội ngộ trong Live Concert “KOSMIK”.

SpaceSpeakers là nhóm tiên phong theo đuổi dòng nhạc Rap/Hiphop và Electronic tại Việt Nam do Touliver thành lập vào năm 2011. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, các nghệ sĩ thuộc SpaceSpeakers trở thành những người ghi dấu ấn khi vượt qua mọi định kiến để đưa Rap/Hiphop từng bước lan tỏa từ Underground đến Mainstream.

Chiều 14/10, 11 thành viên của nhóm gồm: Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic, Triple D, JustaTee, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, TINLE, SlimV đã cùng hội ngộ trong sự kiện họp báo công bố loạt dự án kỉ niệm 11 năm thành lập SpaceSpeakers.

SpaceSpeakers công bố loạt dự án hoành tráng kỉ niệm 11 năm thành lập - Ảnh 1.

Các thành viên của SpaceSpeakers cùng hội ngộ trong sự kiện công bố loạt dự án kỉ niệm 11 năm thành lập nhóm.

Trong phần giao lưu, SpaceSpeakers thông báo sẽ tổ chức "KOSMIK" Live Concert vào ngày 12/11 tới tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Chương trình sẽ có sự tham gia đầy đủ các thành viên nhóm ở các thời kì khác nhau cùng những khách mời đặc biệt.

Với sự đồng hành của đạo diễn Việt Tú, tại "KOSMIK" Live Concert, khán giả sẽ đắm chìm vào hành trình âm nhạc của 3 dấu mốc: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai. Những bản hit đi cùng năm tháng của SpaceSpeakers sẽ được thể hiện lại một lần nữa.

Bên cạnh đó, khán giả tại Live Concert là những người đầu tiên được thưởng thức trọn vẹn các ca khúc mới trong album cùng tên "KOSMIK".

Live Concert là sự kiện biểu diễn âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Hybrid. Tại đây, 5.000 khán giả tới tham dự sẽ lạc vào không gian "KOSMIK" khi không thể đoán trước sân khấu biểu diễn của từng tiết mục sẽ xuất hiện ở đâu.

"KOSMIK" Live Concert áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, kết hợp cùng "bữa tiệc âm nhạc" từ những chiếc loa không gian, hứa hẹn tạo nên đêm diễn đa giác quan, xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả SpaceSpeakers trong một thập kỷ.

SpaceSpeakers công bố loạt dự án hoành tráng kỉ niệm 11 năm thành lập - Ảnh 2.

Đạo diễn Việt Tú chia sẻ thông tin của "KOSMIK" Live Concert.

Đạo diễn Việt Tú chia sẻ thêm về sân khấu độc đáo của "KOSMIK" Live Concert: "Đây là Live Concert đầu tiên ở Việt Nam không có sân khấu vật lý, mà thay bằng không gian biểu diễn. Tại đây, những thiên hà của SpaceSpeakers, kết hợp âm nhạc tạo nên một "vụ nổ", một Concert sẽ còn được nhắc đến nhiều năm sau".

Giám đốc Âm nhạc Touliver tiết lộ sự hoành tráng trong đêm diễn đặc biệt của SpaceSpeakers: "KOSMIK" Live Concert trở nên đặc biệt, bởi đây là đêm diễn SpaceSpeakers sử dụng trọn vẹn nguồn lực nội bộ cho khâu sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ biểu diễn và Mix-Master.

Các anh em đã dành rất nhiều tâm huyết để tạo nên một Live Concert, đánh dấu mốc 11 năm hoạt động, do đó hy vọng sẽ nhận sự ủng hộ từ mọi người".

Ngay sau Live Concert, SpaceSpeakers sẽ trình làng đầy đủ các ca khúc nằm trong album "KOSMIK". Rhymastic đại diện cho nhóm nghệ sĩ chia sẻ về dự án album: "Đây là dự án đầu tiên mà các anh em SpaceSpeakers hợp lại để cùng sản xuất.

Trong album, có ca khúc chỉ sản xuất trong vài tuần. Nhưng có ca khúc kéo dài hàng năm và có cả bài hát ra đời trước khi vợ anh JustaTee sinh con".

SpaceSpeakers công bố loạt dự án hoành tráng kỉ niệm 11 năm thành lập - Ảnh 3.

Rhymastic đại diện cho nhóm bật mí về album "KOSMIK".

Cũng ngay tại sự kiện, ekip SpaceSpeakers Group (SSG) chính thức công bố thành lập SpaceSpeakers Label (SSL) - hãng thu âm Hip Hop đầu tiên được vận hành bởi một công ty âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

SSL ra đời với sứ mệnh trở thành "cánh tay nối dài" của SSG, đưa tinh hoa SpaceSpeakers lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến cộng đồng Rap/Hip hop nói riêng và thị trường âm nhạc nói chung.

SSL được định hướng trở thành Sub-Label Rap/Hip hop của 1 trong 5 Label âm nhạc lớn nhất thế giới, gồm các hạng mục hoạt động: Quản lý độc quyền nghệ sĩ, tìm kiếm và đào tạo nghệ sĩ, phát hành và phân phối nhạc trên thị trường trong nước lẫn quốc tế - bao gồm cả nghệ sĩ nằm ngoài tổ chức.

Với hệ thống phòng thu, cơ sở vật chất hiện đại, SSL sẵn sàng tạo ra các sản phẩm, dự án âm nhạc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ các nghệ sĩ thuộc SSG - với thâm niên hoạt động âm nhạc 11 năm - là "lực đẩy" để các nghệ sĩ của SSL tiến tới sự chuyên nghiệp, đưa tên tuổi đến với khán giả nhanh nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại