Sống một mình 33 năm, người phụ nữ tìm được chồng ngoại quốc nhờ hẹn hò qua mạng

Hiểu Mai |

Họ đã chính thức về chung một nhà bằng đám cưới với sự chứng kiến của 115 khách mời tham dự.

Câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi "người cao tuổi" dưới đây sẽ khiến bạn tin rằng tình yêu có thể tồn tại bất cứ nơi đâu. Điều quan trọng là bạn có sẵn sàng mở lòng để đón nhận nó hay không thôi.

Tricia Shaw, 85 tuổi đến từ Lancester, Mỹ đã sống một mình được 33 năm từ khi chồng bà mất. Vào năm 78 tuổi, bà bắt đầu sử dụng một ứng dụng hẹn hò trực tuyến và làm quen một số người. Tuy nhiên, tình yêu chỉ thực sự đến khi bà nhìn thấy hồ sơ của một bác sĩ nha khoa đã nghỉ hưu tên Ian, đến từ Glasgow, Scotland. Biết mình đã cảm nắng đối phương, bà chủ động nhắn tin cho ông.

Được biết, ông Ian cũng sống một mình 35 năm nay. Khi Tricia nhắn tin cũng là lúc ông vừa hoàn thành việc đi bộ và đang lên tàu để về nhà.

"Tin nhắn đến ngay khi tôi vừa lên tàu. Tôi nghĩ rằng mình sẽ trả lời khi về đến nơi", ông nhớ lại. Thế nhưng khi vừa dứt suy nghĩ, ông lại nhận được một tin khác từ bà chỉ trích tại sao ông không phản hồi hay liên lạc. Chính điều này cũng đã làm ông thêm tò mò về người bên kia.

Sống một mình 33 năm, người phụ nữ tìm được chồng ngoại quốc nhờ hẹn hò qua mạng - Ảnh 1.

Cặp đôi quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò.

Hai người sau đó nhắn tin qua lại một thời gian và quyết định gặp nhau lần đầu tiên tại một khu resort ở Merseyside (Anh) vào ngày 5 tháng 10 năm 2015. Khi trò chuyện trong bữa tối, Tricia còn nói đùa rằng mình là con cá bạc và đã mắc phải lưỡi câu của đối phương. "Chân tôi không thể đứng vững khi nhìn thấy anh ấy lần đầu. Đó là tình yêu sét đánh và tôi đã phải lòng ngay lập tức", bà tiết lộ.

14 tháng sau, cả hai chuyển về sống cùng nhau và còn lên kế hoạch kết hôn trong tương lai gần. Ông Ian muốn kết hôn và cầu hôn bà vào mùa đông nhưng vì thời điểm đó gần Lễ Giáng sinh và Tết, họ không thể liên hệ được với nhà đăng ký nên đành hoãn kế hoạch.

Nhưng một điều không mong muốn xảy ra khi vào ngày 11 tháng 12, Ian được chẩn đoán mắc bệnh tim và cần phẫu thuật bắc cầu. Ý thức được tính nghiêm trọng và sự rủi ro của ca phẫu thuật, cặp đôi thay đổi ý định và lên kế hoạch để tổ chức đám cưới sớm nhất có thể. Và thế là hôn lễ được diễn ra vào tháng 2 năm sau, 2 tháng sau khi Ian nhận được thông báo từ các bác sĩ.

Sau khi Ian được phẫu thuật thành công, họ cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu trước toàn thể 115 khách mời. Tricia chia sẻ: "Tôi thực sự khuyên bạn nên thử một lần hẹn hò trực tuyến vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Biết đâu bạn và đối phương lại có rất nhiều điểm chung".

Sống một mình 33 năm, người phụ nữ tìm được chồng ngoại quốc nhờ hẹn hò qua mạng - Ảnh 2.
Sống một mình 33 năm, người phụ nữ tìm được chồng ngoại quốc nhờ hẹn hò qua mạng - Ảnh 3.

Họ đã chính thức tổ chức hôn lễ.

Ian nói thêm: "Đám cưới là món quà tuyệt vời nhất đối với tôi. Gia đình của Tricia rất đông. Tất cả họ đã có mặt cùng với những người bạn bè thân thiết. Mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ và tôi không nghĩ sẽ có điều gì tuyệt hơn thế. Các bạn hãy nên thử ít nhất một lần vì nó thực sự hiệu quả với chúng tôi. Tôi vui vì được giới thiệu cho các bạn cùng với niềm hạnh phúc này. Chà! Cuối cùng cũng đã kết hôn".

Vậy mới thấy, tình yêu luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Chìa khóa để mở cánh cửa ấy chính là những hy vọng, sự sẵn sàng và sự cởi mở khi bạn đứng trước cánh cửa tuyệt diệu đó của cuộc đời.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại