Sống 26 năm mới biết mình không phải con đẻ, người phụ nữ đi tìm sự thật về xuất thân thì phát hiện câu chuyện éo le như phim

CHI CHI |

Phát hiện thông tin bất thường trên giấy khai sinh của mình, người phụ nữ đi tìm sự thật thì liên tiếp gặp phải tình tiết bất ngờ.

Mới đây, tài khoản TikTok tên @thebeardedmom của một bà mẹ 42 tuổi người Mỹ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với loạt clip hàng triệu view chỉ trong vài ngày. Video do người phụ nữ đăng tải kể về công cuộc đi tìm bố mẹ đẻ của mình với tình tiết đầy bất ngờ và không kém éo le.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2005, khi cô 26 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Dù được lớn lên trong một ngôi nhà đầy ắp tình thương và đầy đủ về mọi mặt, cô vẫn có một nỗi niềm canh cánh trong lòng. Đó là cô vừa phát hiện thông tin trong giấy khai sinh của mình, ở phần cha mẹ lại không phải tên cha mẹ cô. Nghi ngờ mình là con được nhận nuôi, cô quyết định tự mình đi điều tra sự thật vì không dám hỏi thẳng trực tiếp cha mẹ.

Cô quay trở lại thành phố nơi mình sinh ra và nhờ sự giúp đỡ của cơ quan quản lý dân sự địa phương. Sau một thời gian điều tra, người phụ nữ không khỏi ngỡ ngàng khi biết theo hồ sơ cảnh sát, cô là một người được xác định là "đã mất tích" từ năm 1980, tức là khi mới chỉ 1 tuổi. Cảnh sát cũng xác định nhiều khả năng nguyên nhân mất tích là do bị bắt cóc.

"Khi đó tôi 26 tuổi, cả đời sống vui vẻ hạnh phúc, chuẩn bị kết hôn rồi đột nhiên phát hiện mình không phải con đẻ trong nhà mà đã bị mất tích từ bé. Và người cha mẹ tôi vẫn luôn yêu thương 26 năm qua có thể chính là người đã bắt cóc tôi khỏi cha mẹ đẻ", bà mẹ 2 con nghẹn ngào kể lại.

Sống 26 năm mới biết mình không phải con đẻ, người phụ nữ đi tìm sự thật về xuất thân thì phát hiện câu chuyện éo le như phim - Ảnh 1.
Sống 26 năm mới biết mình không phải con đẻ, người phụ nữ đi tìm sự thật về xuất thân thì phát hiện câu chuyện éo le như phim - Ảnh 2.

Người phụ nữ gặp cú sốc khi phát hiện cha mẹ đã nuôi nấng 26 năm lại là người bắt cóc mình

Vô cùng suy sụp và không biết phải đối mặt thế nào với sự thật, cô gái lánh mặt cha mẹ nuôi một thời gian, đồng thời cố gắng đi tìm lại cha mẹ đẻ để đoàn tụ. Cô phải nhờ đến sự trợ giúp của thám tử tư. Mãi 1 năm sau, vào năm 2006, cô mới tìm được thông tin về gia đình ruột thịt của mình. Nhưng thay vì hạnh phúc vui mừng, cô lại tiếp tục phải đối mặt với một sự thật nữa còn éo le và tàn khốc hơn.

Sau 1 năm trời không thể nói chuyện và mang đầy sự tức giận đối với bố mẹ nuôi, cô đau đớn phát hiện ra mình đã hiểu nhầm họ. Sự thật là mẹ đẻ của cô đã bán con gái cho bố mẹ nuôi vì lúc đó quá khó khăn. Tuy nhiên, người mẹ này đã che giấu điều đó và giả vờ đi báo cảnh sát rằng con mình mất tích. Bà ngoại và những người thân khác của cô cũng không biết sự thật, từng điên cuồng đi tìm kiếm cháu gái. Để diễn trọn vở kịch, mẹ cô cũng phải giả vờ đi tìm con để mọi người không nghi ngờ.

Trong khi đó, về phía gia đình nơi cô đã lớn lên, cha mẹ nuôi cũng che giấu sự thật với người xung quanh. Thay vì thừa nhận họ đã bỏ tiền ra mua lại đứa trẻ từ người khác, cha mẹ nuôi nói với họ hàng, người thân rằng họ đã cứu được đứa trẻ 1 tuổi từ một người phụ nữ điên định giết con.

Sống 26 năm mới biết mình không phải con đẻ, người phụ nữ đi tìm sự thật về xuất thân thì phát hiện câu chuyện éo le như phim - Ảnh 3.

Sự thật là mẹ đẻ người phụ nữ đã bán con cho một gia đình hiếm muộn vì quá khó khăn (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ cho biết mình đã nhận lại mẹ đẻ và đoàn tụ cùng bà. Sau gần 20 năm trời, hiện tại cô cũng không còn để tâm chuyện cũ, dù đã từng vô cùng tổn thương lúc đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại