Sốc nặng khi biết bạn trai chấp nhận làm "phi công" để thăng tiến

Tiểu Vy/VOV.VN |

Người yêu tôi thường xuyên phải đi công tác cuối tuần và làm thêm giờ buổi tối. Nhưng tôi không hề biết rằng, thời gian đó anh ta đang hẹn hò với chị sếp lớn tuổi cùng công ty.

Người yêu tôi 25 tuổi, đang làm nhân viên kinh doanh tại một công ty lớn. Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm, trong suốt khoảng thời gian đó, tôi thấy anh là người tâm lý với bạn gái, luôn biết cách quan tâm, chiều chuộng, lại rất chăm chỉ và cầu tiến, có chí phấn đấu. Cuối tuần anh thường xuyên đi công tác, mỗi đợt công tác của anh cũng kéo dài từ chiều thứ 6 có khi đến tận thứ 2 mới về, ngày thường cũng hay phải làm thêm giờ đến khuya, thậm chí 11, 12h đêm mới tan ca.

Sốc nặng khi biết bạn trai chấp nhận làm phi công để thăng tiến - Ảnh 1.

Người yêu tôi có vẻ ngoài khá thư sinh, hiền lành và có ý chí phấn đấu (Ảnh minh họa)

Tôi lúc nào cũng ngây thơ nghĩ rằng người yêu mình chăm chỉ kiếm tiền vì lo cho tương lai, bởi vậy tôi rất thương anh, ngày nào cũng vào bếp tự tay nấu ăn, làm những món cho anh tẩm bổ. Nhưng cách đây vài ngày, vào đúng ngày sinh nhật, anh cũng phải làm thêm giờ, vì muốn tạo bất ngờ cho bạn trai, tôi đã tự tay làm bánh sinh nhật và gà tần - món mà anh thích nhất, mang đến công ty cho anh. Nhưng khi đến công ty anh lúc 10h tối, tôi được bảo vệ thông báo cả văn phòng đã về hết từ lâu, không có ai ở lại. Thấy vậy tôi liền gọi điện cho anh, vờ như không có chuyện gì, anh vẫn nói rằng mình đang làm việc. Khi đó tôi mới nói khoảng 10 phút nữa sẽ đến công ty anh và cho anh một món quà bất ngờ, thấy tôi nói vậy, người yêu tôi cũng vui vẻ nói khi nào đến gọi điện thoại cho anh xuống đón.

Tôi đứng khuất 1 góc ngay gần công ty anh, thì đúng 5 phút sau, tôi thấy người yêu mình bước xuống từ 1 chiếc xe sang cùng một người phụ nữ khoảng chừng 40 tuổi. Khi xuống xe người phụ nữ kia không ngần ngại ôm hôn người yêu tôi ( đoạn đó khá khuất cửa bảo vệ, nên có lẽ không ai nhìn thấy). Tôi chết lặng, không tin vào những gì trước mắt mình. Hôm ấy người yêu tôi gọi cho tôi đến hàng chục cuộc điện thoại nhưng tôi không nghe máy. Hôm sau tôi đề nghị chia tay, có lẽ anh cũng đoán được tôi đã biết hết mọi chuyện nên thẳng thắn thú nhận rằng mình đang hẹn hò với một chị sếp lớn tuổi đã có 2 con để được thăng tiến nhanh hơn.

Tôi không thể tin rằng người yêu mình lại là người như vậy, dù rất yêu anh nhưng tôi vẫn quyết chia tay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại