Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ?

PV |

Đó là một dự án kinh doanh được streamer gốc Cao Bằng ấp ủ từ năm 2018.

Độ Mixi là 1 trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam. Sở hữu khả năng nói chuyện vô cùng duyên dáng, hài hước, Độ Mixi còn được yêu thích vì luôn dành tâm huyết lớn vào cộng đồng game thủ.

Anh thậm chí còn đội tuyển thi đấu PUBG chuyên nghiệp, đem về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam và thế giới, lọt top những đội tuyển PUBG xuất sắc nhất thế giới.

Một trong số khác là dự án kinh doanh tiếp theo của streamer sinh năm 1989. Độ Mixi ấp ủ mở một quán cafe mang thương hiệu MixiCoffee ở Hà Nội. Thực ra, anh vốn có ý định mở từ năm 2018 nhưng tới nay vẫn chưa thực hiện được.

Tiết lộ một chút về dự án kinh doanh, Độ Mixi cho biết quán của anh sẽ bán chủ yếu cafe ủ lạnh (Cold Brew) gồm 3 loại là bạc xỉu, cafe đen và cafe đen đặc, bao gồm cả loại đóng chai sẵn và bảo quản lạnh.

Tuy nhiên, loại cafe này giá hơi cao nên trước khi ra mắt, anh sẽ tìm cách hạ bớt giá sản phẩm. Anh cũng mong muốn đây sẽ là nơi anh tổ chức những giải đấu thể thao điện tử cộng đồng và là nơi offline của các thành viên Bộ tộc Mixi Gaming.

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 18/6, Độ Mixi cùng 2 người bạn khác trong "Tứ hoàng streamer" là Hiếu Xemisis và PewPew đã chính thức khai trương quán cơm tấm "Sà Bì Chưởng" tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Về thực đơn, quán chuyên phục vụ các món cơm tấm với mức giá thấp nhất là 19.000 đồng/suất và cao nhất là 89.000 đồng/suất.

Ngoài ra, quán cũng bán thêm nước uống và đồ ăn kèm với giá khoảng 15.000 đồng. Vì mở giữa thời điểm dịch căng thẳng, quán chỉ bán mang về cũng như bán qua Now. Tuy nhiên, trong 2 ngày đầu mở quán, vì quá đông người xếp hàng để mua cơm nên quán phải tạm nghỉ 1 ngày để kiểm tra lại quy trình.

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 2.
Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, ở Hà Nội, anh còn kinh doanh thêm đồ ăn vặt với thương hiệu là MixiFood và nhận được những đánh giá rất tốt từ người mua.

Thương hiệu đồ ăn vặt này gần như do vợ của Độ Mixi quản lí. Fanpage của MixiFood nhận được tới hơn 600.000 lượt like. Thương hiệu quần áo MixiShop cũng thu hút sự quan tâm lớn của fan hâm mộ Độ Mixi.

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 4.
Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 5.
Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 6.

Tuy chưa một lần từng công khai thu nhập của mình nhưng theo số liệu từ trang Noxinfluencer, bình quân mỗi video đăng tải lên YouTube MixiGaming tương ứng với số tiền khoảng 200 triệu đồng. Ước tính, mức thu nhập từ YouTube của Độ Mixi dao động từ 508,9 triệu - 2,23 tỷ đồng.

Trong năm 2020, Độ Mixi cũng chính thức giới thiệu tới người hâm mộ căn nhà 7 tầng tại Hà Nội, có thang máy. Choáng ngợp nhất là căn phòng stream sở hữu những mô hình đắt đỏ từ Dragon Ball, Transformers cho đến Avengers.

Nổi bật nhất là mô hình Hulkbuster cao 3m nguyên giá 38 triệu đồng, được lắp đặt, trang trí vào tường phòng với tổng chi phí khoảng 41 triệu đồng.

Các mô hình khác có giá từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng, còn các mẫu giới hạn giá có thể gấp 10 lần. Căn phòng stream chỉ nguyên tiền mô hình của Độ Mixi có thể lên đến vài trăm, thậm chí chạm mức tỷ đồng.

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 7.
Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại