Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào?

Gia Minh |

Mặc dù luôn miệng nói rằng thu nhập hàng tháng chỉ có 7-8 triệu đồng, thế nhưng nhà Độ Mixi lại có đến 7 tầng và trong nhà còn có hẳn chiếc máy đếm tiền.

Nổi lên cùng với tựa game PUBG và FIFA Online, tộc trưởng Độ Mixi trở thành một trong những streamer đời đầu thành công nhất Việt Nam. Nam streamer không chỉ thành công ở ngành streaming mà trong mảng kinh doanh cũng tạo được điểm nhấn. Chính vì vậy, thu nhập của Độ Mixi hiện tại là con số không hề nhỏ.

Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 1.

Cụ thể, thu nhập chính của Độ Mixi có lẽ từ việc livestream. Nam streamer đang livestream trên 2 nền tảng YouTube và Nimo TV. Riêng kênh YouTube, anh chàng từng đạt 242.000 người xem livestream cùng một lúc. Đây quả thực là con số trong mơ đối với bất kỳ streamer nào tại Việt Nam.

Theo số liệu từ trang Noxinfluencer, bình quân mỗi video đăng tải lên YouTube MixiGaming sẽ mang lại cho Độ Mixi số tiền khoảng 200 triệu đồng. Thu nhập từ việc trở thành đối tác của YouTube của tộc trưởng cũng không hề nhỏ khi nó dao động từ 508,9 triệu - 2,23 tỷ đồng.

Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 2.
Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 3.

Bên cạnh YouTube, Nimo TV cũng là nền tảng mà Độ Mixi hoạt động rất tích cực. Theo nguồn tin nội bộ, để có được chữ ký của Độ Mixi và team Refund, số tiền mỗi tháng Nimo TV phải trả cho Độ Mixi lên đến 1 tỷ đồng/tháng. Đấy là chưa kể đến lượng tiền donate mà anh vẫn nhận được trong mỗi lần livestream.

Vào tháng 12/2020, Độ Mixi từng tiết lộ rằng, tổng số tiền donate anh chàng nhận được trong tháng lên đến 400 triệu đồng và anh đã dùng số tiền để làm từ thiện. Chỉ cần làm phép toán đơn giản, chúng ta có thể tính được rằng, thu nhập của Độ Mixi từ việc livestream chắc chắn phải là con số có 10 chữ số.

Bên cạnh đó, Độ Mixi sở hữu lượng người hâm mộ/ theo dõi lớn, tương tác mạnh dù cho là ở fanpage Facebook, nhóm hay YouTube. Chính nhờ vào độ nhận diện cao như vậy, tộc trưởng cũng nhận được kha khá hợp đồng quảng cáo. Ví dụ điển hình phải kể đến những lần hợp tác của Độ Mixi với Liên Quân Mobile, FIFA Online, Tốc Chiến và nhiều gameshow thực tế.

Chưa hết, Độ Mixi còn có thương hiệu kinh doanh riêng như MixiFood, MixiShop đem lại cho anh và gia đình nguồn thu không hề nhỏ. Do vậy, anh hay sử dụng một số thương hiệu quần áo như Adidas, MLB khi đi ra ngoài và dễ dàng đưa gia đình đi du lịch khắp nơi.

Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 4.

Độ Mixi cùng Refund Gaming tham gia Xạ Thủ Đua Tài

Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 5.

Nam streamer đóng quảng cáo Táo Liên Quân

Vậy với nguồn thu nhập cao ngất ngưỡng, Độ Mixi đã tạo dựng khối tài sản lớn như thế nào?

Chi tiết, trong vlog đời sống, nam streamer đã làm cho người hâm mộ choáng ngợp khi giới thiệu căn nhà 7 tầng tại Hà Nội, có thang máy. Bên trong ngôi nhà cũng tràn ngập mô hình, bộ sưu tập súng đắt tiền. Cách đây vài tháng, Linh Ngọc Đàm cũng bất ngờ khi phát hiện máy đếm tiền tại đây.

Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 6.
Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 7.
Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 8.

Độ Mixi cũng tiết lộ đang sở hữu Mazda CX5 với giá lăn bánh lên đến 1 tỷ đồng. Nhưng tại vlog review căn nhà 7 tầng của mình, fan phát hiện được anh đã đổi sang dùng Mercedes Benz màu đen, đập hộp iPhone 12 Pro Max và có cả bộ máy chơi game PS5 bao người mơ ước.

Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 9.
Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 10.
Luôn miệng nói thu nhập 7-8 triệu đồng/ tháng, thực tế Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng như thế nào? - Ảnh 11.

Tóm lại, sau nhiều năm làm streamer, Độ Mixi đã tạo được khối tài sản nhiều người mong ước. Vì vậy, fan hay gọi anh bằng biệt danh thân thương khác là "Lươn Thanh Độ" hay "Lươn Cao Bằng" vì chẳng ai lương 7-8 triệu/tháng lại có thể sở hữu những món đồ đắt đỏ như trên cả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại