Siêu xe bọc thép 'hàng khủng' đi trên phố, liên tục đâm thủng tường, cán bẹp xe khác: Chuyện gì đang xảy ra?

Thái Hoàng |

Xuyên qua tường bê tông, đè nát xe ô tô cản đường, chủ xe là ai mà liều lĩnh vậy?

Top Gear là một trong những chương trình về xe hơi ăn khách nhất thế giới. Mỗi tập phát sóng của mình, những người lái xe trong chương trình sẽ trải nghiệm những siêu xe đặc biệt nhất và bình luận mang tính chất giải trí.

Trong một số ra ngày 6/10/2011, nhà báo người Anh, Richard Mark Hammond kiêm dẫn chương trình xe hơi Top Gear của BBC từ năm 2002 đến năm 2015 đã có cơ hội được trải nghiệm một chiếc xe Maruader bọc thép có trọng lượng tới 10 tấn và thong dong trên một phố ở Nam Phi.

Chiếc xe bọc thép khổng lồ lăn bánh trên đường, đồng thời phô diễn sức mạnh qua những màn phá hoại bê tông, những xe hơi khác (đã được dàn xếp bởi chương trình). Màn "biểu diễn" này đã khiến cho không ít người có mặt trên phố phải "hết hồn".

Video:

Siêu xe bọc thép "dạo chơi" trên phố. Video: Top Gear

Marauder là dòng xe thiết giáp do Tập đoàn Paramount của Nam Phi sản xuất. Xe có khả năng chống chịu tốt, xe có thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi cán phải mìn có sức công phá tương đương 8 kg thuốc nổ TNT. Marauder sở hữu sức mạnh 300 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm, mang lại tốc độ tối đa là 120 km/giờ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại