Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền

Duy Khánh |

Vào tháng 9/2021, chiếc Lamborghini Centenario Roadster này có giá bán lại lên đến 5,5 triệu USD (tương đương 126 tỷ đồng).

Gần đây, một showroom chuyên bán siêu xe nức tiếng tại Hà Nội có chào hàng mẫu đại siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster. Theo lời showroom chia sẻ, chỉ cần đại gia Việt xuống tiền, xe sẽ được đưa về nước ngay lập tức.

Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền - Ảnh 1.

Lamborghini Centenario Roadster là mẫu xe mui trần chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc xe được showroom trên chào bán là mẫu duy nhất sở hữu màu đỏ Rosso Efesto. Trước đây, xe là một phần của bộ sưu tập siêu xe nổi tiếng tại Đức. Chiếc Centenario Roadster đã lăn bánh được 42 miles, tương đương 68 km. Nhiều khả năng chủ nhân cũ mang xe về với mục đích trưng bày và bán lại để kiếm lời.

Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền - Ảnh 2.

Tại thời điểm ra mắt, mẫu xe mui trần nhà Lamborghini có giá niêm yết 2,23 triệu USD. Tuy nhiên, giá bán hiện tại của Centenario Roadster đã tăng lên rất nhiều. Vào khoảng tháng 9/2021, trị giá của chiếc Lamborghini Centenario Roadster màu đỏ Rosso Efesto đã lên tới 5,5 triệu USD (tương đương 126 tỷ đồng). Trong khi đó, những chiếc Centenario Roadster cũng có giá trung bình từ 3-4,5 triệu USD.

Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền - Ảnh 3.

Phần ngoại thất của chiếc Centenario Roadster được tạo điểm nhấn bằng các chi tiết sơn đen tương phản như trụ A, đường sọc kẻ chạy dọc chính giữa xe cũng như ốp gương. Cùng với đó nhiều chi tiết khác như nắp động cơ, bộ chia gió trước, trụ B, khuếch tán sau đều là sợi carbon để trần phủ bóng.

Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền - Ảnh 4.

Lốp xe có thiết kế dạng tua-bin cánh quạt đẹp mắt với phần ốp bên ngoài làm bằng sợi carbon. Ngoài ra, chi tiết này cũng được trang trí bởi đường viền màu đỏ. Được biết, đây là dòng sản phẩm lốp Pirelli Color Edition đặc biệt.

Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền - Ảnh 5.

Khoang lái của chiếc Centenario này được bọc hoàn toàn bằng loại vật liệu Alcantara siêu nhẹ với màu chủ đạo là đen.

Cùng với đó là các đường chỉ khâu và một số chi tiết ở lưng ghế, vô-lăng và phần kéo cửa màu đỏ nổi bật. Khác với ngoại thất sử dụng sợi carbon hoàn thiện bóng, nội thất bên trong được ốp sợi carbon nhưng bề mặt hoàn thiện mờ. Khác với những dòng siêu xe khác, Centenario Roadster là một chiếc xe mui trần hoàn toàn không có bộ mui đi kèm.

Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền - Ảnh 7.

Lamborghini Centenario vẫn được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít nhưng được tinh chỉnh cho ra công suất cực đại 770 mã lực cùng 690 Nm mô-men xoắn.

Sức mạnh vẫn được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động ly hợp đơn 7 cấp. Centenario Roadster có khả năng đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 350 km/h.

Showroom Việt chào hàng siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster: Cả thể giới có 20 chiếc, xe sẽ về sớm miễn là khách hàng đủ tiền - Ảnh 8.

Trước đây, cộng đồng mê xe Việt cũng được một phen xôn xao khi có thông tin một đại gia đặt mua Lamborghini Centenario Roadster LP770-4. Vị đại gia kia chia sẻ nguyên nhân tậu đại siêu phẩm về là do thất tình. Tuy nhiên sau gần 2 năm, chiếc xe trên vẫn được rao bán trên trang web của showroom Lamborghini tại Mỹ và chủ nhân của tin đồn trên cũng "bặt vô âm tín".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại