Say xỉn rồi cưỡng hiếp nữ nhân viên quán karaoke, cảnh sát TQ nhận kết đắng

Nguyễn Thái |

Truyền thông địa phương đưa tin, ở thời điểm phạm tội, bị cáo là phó giám đốc một đồn cảnh sát.

Một phó giám đốc cảnh sát ở Trung Quốc bị kết án vì cưỡng hiếp một nữ phục vụ ở quán karaoke. Ảnh minh họa: Redwire

Một phó giám đốc cảnh sát ở Trung Quốc bị kết án vì cưỡng hiếp một nữ phục vụ ở quán karaoke. Ảnh minh họa: Redwire

Theo thông báo hôm 27/5 của Ủy ban các vấn đề chính trị và pháp luật tỉnh Phúc Kiến, bị cáo là Zou Binsheng, từng giữ chức vụ phó giám đốc một đồn cảnh sát ở huyện Trường Đinh, tỉnh Phúc Kiến, miền đông Trung Quốc.

Ngày 20/11/2020, ông Zou uống say và vi phạm các quy định liên quan tới an ninh công cộng. Cụ thể, phó giám đốc cảnh sát này đã tới một quán karaoke địa phương và có hành vi cưỡng hiếp một nữ phục vụ.

Ông Zou bị bắt và tạm giữ sau khi nạn nhân trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương.

Hôm 27/5/2021, cựu phó giám đốc này bị kết án 9 năm tù sau khi thừa nhận cưỡng hiếp và có hành vi khiếm nhã với nữ phục vụ.

Thông báo hôm 27/5 của Ủy ban các vấn đề chính trị và pháp luật tỉnh Phúc Kiến còn nhắc đến trường hợp một cựu cảnh sát khác của huyện Trường Đinh là Xie Jiacheng - người cũng bị cáo buộc phạm tội hiếp dâm trong một vụ việc khác vào ngày 8/2/2021.

Ông Xie bị tình nghi cưỡng hiếp một phụ nữ mà ông này gặp trong một quán bar địa phương khi tới dự lễ sinh nhật bạn vào tháng 2/2021. Hiện tại, ông Xie vẫn đang chờ được xét xử.

Theo Hoàn cầu, 3 giám đốc hoặc bí thư chi bộ tại huyện Trường Đinh đã bị cách chức. 14 người khác cũng bị phạt vì liên quan tới 2 cựu cảnh sát.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại