Say rượu tưởng trộm là chồng, nữ chủ nhà vô tư 'mây mưa' mà không hay biết sự thật

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, chồng nạn nhân thường xuyên làm tăng ca muộn nên đã dẫn tới tình huống đáng tiếc!

Mới đây, một người phụ nữ sống tại Trung Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ CĐM vì tai nạn hi hữu mà cô này gặp phải.

Vào đêm hôm đó, chị Vương (40 tuổi, sống ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã đi ăn tối với đồng nghiệp và uống quá chén. Do quá say nên khi về đến nhà, nằm trên giường chưa bao lâu thì chị Vương đã ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Được biết, chồng chị thường xuyên làm tăng ca và phải làm ca tối rất nhiều.

Say rượu tưởng trộm là chồng, nữ chủ nhà vô tư mây mưa mà không hay biết sự thật - Ảnh 1.

Nạn nhân Vương

Đến khoảng 12h đêm, chị Vương nghe tiếng mở cửa nhưng nghĩ là chồng đi làm về nên chị cũng không để ý. Một lúc sau, có bóng người trèo lên giường, ôm ấp và hai người "mây mưa" cùng nhau.

Sau khoảng 30 phút, chị Vương đột nhiên nhận ra rằng người đàn ông này hành động và có mùi hương không hề giống chồng mình. Sau khi bật đèn, chị Vương tá hỏa khi phát hiện một kẻ lạ mặt đang nằm lù lù trên giường.

Biết sự việc bị bại lộ, tên kia vội vàng mặc lại quần áo và bỏ trốn. Sau khi xác nhận kẻ biến thái đã mất dạng, chị Vương mới dám gọi điện cho chồng và báo cảnh sát.

Say rượu tưởng trộm là chồng, nữ chủ nhà vô tư mây mưa mà không hay biết sự thật - Ảnh 2.

Tên trộm lục lọi trước khi "mây mưa" với chủ nhà

Khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường để điều tra. Thông qua hình ảnh từ camera giám sát, cảnh sát xác định nghi phạm là một nam thanh niên họ Lý (25 tuổi). Nghi phạm đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ.

Lý khai nhận đã lên kế hoạch vào nhà chị Vương để trộm cắp, nhưng khi ngửi thấy mùi rượu và biết chị Vương đang say nên hắn nhân cơ hội đó giở trò với chị.

Hiện Lý đã bị tạm giữ với tội danh trộm cắp và hành hung phụ nữ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại