Sau Rằm tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp này được cát tinh trợ giúp, “trúng số” tài lộc, giàu có viên mãn

Đinh Anh |

Bạn thử xem mình có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé!

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có sự điềm tĩnh. Bởi vậy, mọi quyết định của họ đều xuất phát từ tính toán kỹ lưỡng chứ không phải bộc phát. Nhờ nét tính cách này, những người tuổi Hợi đều dễ thành công, “đánh chắc thắng chắc”.

Từ Rằm tháng Hai Âm lịch, người thuộc con giáp này sẽ được hưởng sự trợ giúp từ những cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan. Chính vì thế, bạn sẽ nhận được hàng loạt sự may mắn trong công việc nên dễ thăng hạng sự nghiệp. Những người tuổi này có thể nhận được cơ hội mới, gặp con người mới hết lòng giúp sức, hỗ trợ họ. Bởi vậy, họ càng có tiềm năng đạt được những thành tựu to lớn.

Lời khuyên dành cho con giáp này trong thời gian tới chính là tiếp tục biến những dự định thành hiện thực. Bạn nên tự tin vào bản thân, biết tận dụng những nguồn lực khác để có thể bứt phá trong sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vô cùng thẳng thắn, trung thực, có năng lực kiếm tiền nổi bật. Họ có nhiều mối quan hệ chất lượng, sống giàu tình cảm, biết lắng nghe và quan tâm người khác. Những phẩm chất này giúp họ trở thành những người đáng tin cậy, sống trách nhiệm trong mắt mọi người xung quanh. ‏Ngoài ra người tuổi Tuất còn có trực giác nhạy bén, vô cùng lý trí, luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc.

Sau Rằm tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp này được cát tinh trợ giúp, “trúng số” tài lộc, giàu có viên mãn- Ảnh 1.

Kể từ ngày 15 tháng 2 Âm lịch, người tuổi Tuất được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ân soi rọi nên sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc, gặt hái được phần thưởng hoặc thu về lợi nhuận từ kinh doanh, đầu tư. Đây có thể là tháng may mắn nhất trong năm Giáp Thìn của con giáp này.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng những sự đố kỵ từ những người xung quanh. Nếu đang cân nhắc việc học để nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng thì đây có thể là thời gian phù hợp để bắt đầu, vì họ có thể gia tăng vận may, mở rộng được mối quan hệ hữu ích cho sự nghiệp.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có bản tính mạnh mẽ, độc lập, không ngại đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Sự tự tin, vững vàng luôn là điểm mạnh của họ, đồng thời người tuổi Hổ cũng được ngưỡng mộ bởi ý chí phấn đấu, suy nghĩ và hành động tích cực. Họ biết cách biến thách thức trở thành cơ hội tạo nên sự đột phá. Nếu không "làm đến nơi đến chốn", họ cũng sẽ không chịu bỏ cuộc.

Vận may tài lộc, sự nghiệp sẽ bùng nổ với người tuổi Dần kể từ sau ngày 15 tháng 2 Âm lịch. Điều họ cần làm là luôn suy nghĩ tích cực, sẵn sàng nắm bắt cơ hội tham dự những sự kiện mang tính kết nối, mở rộng mối quan hệ. Ngoài ra người tuổi Dần cần chú ý đến những tin tức nóng trong lĩnh vực họ đang theo đuổi vì điều này có thể mang đến lợi thế bất ngờ. Có thể sẽ có một số lời bình luận, xì xào sau lưng người tuổi Dần trong khoảng thời gian này nhưng hãy giữ vững lập trường của bản thân.

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con Dê thường nhẹ nhàng, hiền lành và sống bình lặng. Thế nhưng thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều “xáo trộn” trong cuộc sống nhưng theo hướng tích cực. Bởi vậy, bạn nên sẵn sàng đón nhận những thay đổi thú vị này.

Sau Rằm tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp này được cát tinh trợ giúp, “trúng số” tài lộc, giàu có viên mãn- Ảnh 2.

Được 2 cát tinh vây quanh là Thái Âm và Thiên Ất, người tuổi Mùi làm việc gì cũng có người hỗ trợ trong thời gian tới. Do đó, tuổi Mùi cần phải biết tận dụng sự thông minh, nhanh nhẹn và kỹ năng của mình để tạo lập các mối quan hệ tốt trong xã hội và nhận được sự giúp đỡ vào lúc cần thiết.

Đặc biệt, người tuổi Mùi cần chú ý khởi động ngay các kế hoạch và dự án càng sớm càng tốt, vì tử vi học có nói, ngay từ tháng 2 âm, con đường tài vận của họ sẽ bắt đầu nở hoa, may mắn sẽ đến với họ tới tấp. Bên cạnh đó, cuộc sống tình cảm của họ cũng vô cùng thăng hoa, có thể nói là hạnh phúc viên mãn, những người tuổi Mùi độc thân nên biết nắm bắt cơ hội để tìm được ý trung nhân cho mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại