Sau một loạt chỉ trích là người chảnh chọe và lạnh lùng, Meghan Markle bất ngờ nhận nhiều lời khen vì có ích cho Hoàng gia Anh

DIỆP LỤC |

Theo một nhà bình luận hoàng gia, Meghan Markle thực sự là một nhân tố đem lại những điều tốt đẹp cho Hoàng gia Anh.

Meghan Markle , 38 tuổi, là một nữ diễn viên Mỹ, có một đời chồng trước khi quen biết và kết hôn với Hoàng tử Harry. Việc cô kết hôn và trở thành một nàng dâu hoàng gia đã tạo nên dấu ấn trong lịch sử của Vương quốc Anh.

Dù mới hơn 1 năm làm dâu, nhưng Meghan Markle nổi tiếng là một người thích phá vỡ quy tắc, có cá tính mạnh mẽ và nhiều hoài bão lớn. 

Mặc dù vậy, trong thời gian gần đây, Nữ công tước xứ Sussex đã liên tiếp dính vào những vụ lùm xùm, làm sụt giảm hình ảnh của mình trong lòng dân chúng nước Anh.

Tuy nhiên, nhiều bạn bè, các chuyên gia và người hâm mộ đều lên tiếng bảo vệ cho Meghan Markle và khẳng định rằng nàng dâu hoàng gia này sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ và là nhân tố tích cực của Hoàng gia Anh.

Sau một loạt chỉ trích là người chảnh chọe và lạnh lùng, Meghan Markle bất ngờ nhận nhiều lời khen vì có ích cho Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Meghan Markle được nhiều người lên tiếng bảo vệ sau một loạt vụ lùm xùm.

Ông Patrick Jephson, cựu thư ký của Công nương Diana đã chia sẻ rằng: "Meghan Markle là một thành viên hoàng gia khác biệt, cô ấy là người Mỹ, là một diễn viên và đã từng ly dị. 

Meghan Markle có sự khác biệt văn hóa với người dân nước Anh nhưng nó lại tạo ra một làn gió mới cho Hoàng gia Anh theo xu hướng hội nhập thời hiện đại".

Theo ông Jephson, khi trở thành một thành viên hoàng gia, Meghan Markle chắc chắn đã trải qua được cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của Nữ hoàng Anh cùng những thành viên cấp cao khác nên Nữ công tước xứ Sussex xứng đáng ở vị trí hiện tại.

Nhà bình luận hoàng gia này cũng nhấn mạnh rằng, Meghan Markle chưa bao giờ là một người Anh bình thường nên mọi người không nên sử dụng thước đo của một người Anh để đánh giá con người và phẩm chất của Meghan Markle.

Sau một loạt chỉ trích là người chảnh chọe và lạnh lùng, Meghan Markle bất ngờ nhận nhiều lời khen vì có ích cho Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Meghan Markle đã vượt qua được vòng kiểm tra của Nữ hoàng Anh.

Ông Jephson hy vọng rằng, người dân nước Anh sẽ có cái nhìn cởi mở, bớt hà khắc hơn và khách quan ghi nhận những gì mà Nữ công tước xứ Sussex đã thực hiện trong thời gian vừa qua trên cương vị là một thành viên hoàng gia.

Nhiều người hâm mộ Meghan Markle cũng cho rằng, nàng dâu hoàng gia này đem đến nhịp sống hiện đại với tư duy khác biệt so với những quy tắc truyền thống ở Vương quốc Anh và điều đó là hoàn toàn cần thiết trong thời đại hiện nay. 

Họ cho rằng, mọi người cần cho Meghan thời gian để cân bằng mọi thứ từ việc làm vợ, làm mẹ cho đến việc trở thành một thành viên hoàng gia thực thụ đồng thời phát huy được cá tính, bản sắc riêng của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại