Sau khi thông báo mất con, bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ gặp thêm vấn đề gây bức xúc trong bệnh viện

Liên Hoa |

Chia sẻ của bạn gái Huỳnh Anh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngày 8/10, trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh - gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái kể về trải nghiệm không tốt khi đang ở bệnh viện. Theo Bạch Lan Phương chia sẻ, cô đến mua thuốc với tâm trạng không vui và khá mệt. Khi đó cô đeo khẩu trang và nhân viên bán thuốc ngỏ ý hỏi là người nổi tiếng không. Bạn gái Huỳnh Anh tỏ ý từ chối trả lời nhưng nhân viên yêu cầu cô tháo khẩu trang xem đúng không. Đến lúc này, Bạch Lan Phương mới lên tiếng: "Chị ơi bọn em có quyền cá nhân mà chị", thì người nhân viên đáp trả: "Xời, chả đúng thế rồi há há".

Nói về tình huống mà mình gặp phải, Bạch Lan Phương không khỏi bức xúc: "Bọn mình đã có vài trải nghiệm siêu tệ, siêu kinh khủng tại 1 bệnh viện mà trên đây chỉ là 1 câu chuyện nhỏ". Chia sẻ bạn gái Huỳnh Anh thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người dành lời khuyên Bạch Lan Phương đừng để tâm mà hãy giữ tinh thần, cố gắng tịnh dưỡng lấy lại sức khỏe.

Sau khi thông báo mất con, bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ gặp thêm vấn đề gây bức xúc trong bệnh viện - Ảnh 1.

Bạn gái Huỳnh Anh kể lại chuyện không vui khi đang trong viện

Cách đây 1 ngày, Bạch Lan Phương chia sẻ hình ảnh Huỳnh Anh nằm gục bên giường bệnh của mình. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Bố mẹ không giữ được em, chưa có duyên với em, vậy hẹn em, chúng mình sớm gặp lại nhé… Bao cố gắng đến hôm nay tan biến nhẹ như mây... Nhưng chắc sẽ có an bài khác tốt hơn…" . Bên dưới bài đăng, nhiều bạn thân và cư dân mạng đều gửi lời động viên đến Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh, mong cả hai giữ sức khỏe và sớm đón nhận những tin tích cực hơn.

Sau khi thông báo mất con, bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ gặp thêm vấn đề gây bức xúc trong bệnh viện - Ảnh 2.

Bạch Lan Phương buồn bã khi không giữ được con

Năm 2020, Huỳnh Anh xác nhận hẹn hò cùng MC Bạch Lan Phương, hơn anh 6 tuổi. Bạch Lan Phương từng là MC dẫn dắt một số chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như VTV Kết nối, Thời trang & cuộc sống... Năm 2021, Huỳnh Anh đã cầu hôn Lan Phương trong một không gian lãng mạn. Tới nay, cặp đôi đã có gần 3 năm đồng hành bên cạnh nhau.

Sau khi thông báo mất con, bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ gặp thêm vấn đề gây bức xúc trong bệnh viện - Ảnh 3.

Huỳnh Anh đã cầu hôn bạn gái và dự định sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại