Nhan sắc hoa hậu Bích Hạnh sau hơn 1 năm đăng quang, bị nhầm với siêu mẫu Anh Thư

Hân An |

"Có vài lần đi sự kiện, tôi bị khán giả nhầm là siêu mẫu Anh Thư (cười). Chúng tôi chưa có duyên gặp nhau ngoài đời, nếu được tôi nhất định sẽ chụp chung với chị Thư bức hình", hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ.

Bích Hạnh sinh năm 1986, cô sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 90 – 65 – 97. Tại cuộc thi Mrs World Vietnam 2022, Bích Hạnh được dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Mrs Grand International Phan Kim Oanh, á hậu Hoàng Thuỳ, ca sĩ Diệp Lâm Anh… đánh giá cao và trở thành thí sinh đạt ngôi vị cao nhất.

Nhan sắc hoa hậu Bích Hạnh sau hơn 1 năm đăng quang, bị nhầm với siêu mẫu Anh Thư - Ảnh 1.

Nhan sắc của Bích Hạnh.

Sau khi trở thành hoa hậu, Bích Hạnh có tham dự một số sự kiện tại TP Hồ Chí Minh tuy nhiên thời điểm đó mọi thứ mới đang vực dậy sau đại dịch nên cô cũng phải dốc sức lo cho công ty của mình.

"Thời điểm đăng quang, tôi còn bận việc công ty vì ảnh hưởng của Covid -19. Bên cạnh đó, tôi cũng là người mới bước chân vào showbiz nên đôi lúc cảm thấy mình khá lạc lõng. Thậm chí có lúc, tôi còn nghĩ mình không thuộc về thế giới showbiz", Bích Hạnh cho biết.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ sau khi thành hoa hậu, Bích Hạnh kể, cô nhận được nhiều lời nhận xét và so sánh có nhan sắc giống siêu mẫu Anh Thư: "Từ trước khi đi thi hoa hậu, tôi từng được nhiều người nhận xét khuôn mặt khá giống siêu mẫu Anh Thư. Tôi không buồn vì điều này, ngược lại tôi rất vui. Bởi, trong showbiz tôi cũng rất yêu mến chị siêu mẫu Anh Thư.

Có vài lần đi sự kiện, tôi bị khán giả nhầm là siêu mẫu Anh Thư (cười). Chúng tôi chưa có duyên gặp nhau ngoài đời, nếu được tôi nhất định sẽ chụp chung với chị Thư bức hình", nàng hậu nói.

Nhan sắc hoa hậu Bích Hạnh sau hơn 1 năm đăng quang, bị nhầm với siêu mẫu Anh Thư - Ảnh 4.

Nhan sắc Bích Hạnh được khen giống siêu mẫu Anh Thư.

Khi hỏi Bích Hạnh "có mê hàng hiệu không?", người đẹp cười nói: "Nhiều người có sở thích mua hàng hiệu, còn tôi thì không. Thậm chí chiếc túi xách tôi dùng cũng rất bình dân. Bởi, tôi muốn dành tiền đầu tư vào kinh doanh, bất động sản. Và hiện tại, tôi muốn dành tiền để xây dựng quỹ giáo dục. Nếu bỏ tiền tỷ mua một chiếc túi sách xa xỉ thì đó không phải là tính cách của tôi".

Sau gần 1 năm ở ẩn, hoa hậu Bích Hạnh đang quay trở lại showbiz và có nhiều hoạt động sôi nổi. Tháng 8 vừa qua, cô cũng là người "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 do hoa hậu Phan Kim Oanh là trưởng ban tổ chức.

Nhan sắc hoa hậu Bích Hạnh sau hơn 1 năm đăng quang, bị nhầm với siêu mẫu Anh Thư - Ảnh 5.

Bích Hạnh trong ngày giỗ Tổ nghề cùng các nghệ sĩ miền Bắc.

Trong 9, cô tiếp tục bay ra Hà Nội để thực hiện bộ ảnh tôn vinh tà áo dài Việt Nam. Nhân dịp này, Bích Hạnh còn đến thắp hương ngày giỗ Tổ nghề do nghệ sĩ Quang Tèo tổ chức. Ngoài ra, cô cùng hoa hậu Phan Kim Oanh tham gia các chương trình từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện tại, Bích Hạnh vẫn sinh sống và làm việc tại Ninh Thuận và khi có sự kiện phù hợp cô sẽ tham gia. "Ngôi vị hoa hậu là điều may mắn, cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Khi trở thành hoa hậu thì tôi muốn mình sẽ làm được nhiều việc ý nghĩa cho xã hội hơn. Tôi không mưu cầu mình phải quá nổi tiếng nhưng tôi sẽ hoạt động showbiz bằng tất cả trái tim, sự chân thành của mình", người đẹp nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại