Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: "Sắp cưới rồi!"?

Nhân Mã |

Nếu đây là sự thật thì đúng là quá vui cho nàng hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh rồi.

Vũ Thanh Quỳnh, cô gái sinh năm 1992 có lẽ là một trong những trường hợp thay đổi cuộc đời ấn tượng nhất nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Xuất thân từ vùng quê Nam Định, Quỳnh từng không thể xin được việc làm vì xấu xí nhưng sau khi lột xác thì đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Giờ đây, Quỳnh khiến ai cũng phải ấn tượng với nhan sắc chuẩn Hàn Quốc đến độ cộng đồng mạng còn đặt biệt danh cho Quỳnh là "hot girl thẩm mỹ".

Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 1.

Hành trình thay đổi diện mạo của Vũ Thanh Quỳnh.

photo-1

Và một hot girl thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại.

Quỳnh chia sẻ, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của cô đã thay đổi đến chóng mặt. Quỳnh được mời làm mẫu ảnh, dẫn chương trình. Quỳnh từng làm việc cho một công ty Hàn Quốc nhưng sau đó cô lại chuyển sang làm cho chính bệnh viện đã phẫu thuật cho cô lúc trước. 

Cô gái ấy bây giờ đã có thu nhập rất tốt, khác hẳn với hồi phải bươn chải bằng những bộ đồ tự thiết kế, tự may khi trước.

Cách đây vài tháng, khi trả lời phỏng vấn, Quỳnh cho hay có lẽ vì cái duyên chưa đến cho nên cô chưa "chốt hạ" được hạnh phúc cho riêng mình. 

Cô nàng còn khá tự ti, rụt rè bởi bản thân hơi có chút khác người nên không biết khi yêu sẽ được người ta mến vì tính cách hay ngoại hình. Vì lý do đó, Quỳnh vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 3.

Thanh Quỳnh từng thổ lộ còn tự ti nên chưa dám yêu ai.

Thế nhưng, cách đây ít giờ, Thanh Quỳnh lại bất ngờ đăng tải tấm hình tựa đầu vào bờ vai của một chàng trai khá cao lớn cùng tựa đề: "Khoe bạn trai một chút". Thêm vào đó, trong phần trả lời comment của bạn bè, cô nàng cũng thừa nhận rằng sắp cưới đến nơi khiến dân tình ai cũng thấy vui lây.

Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 4.

Thanh Quỳnh khoe "bạn trai" âu yếm, tình tứ.

Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 5.

Có vẻ như bạn bè của Thanh Quỳnh đã nhận ra danh tính chàng trai bí ẩn. Cô nàng còn khoe "sắp cưới rồi" khiến bao người vào chúc mừng.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ trực tiếp với Thanh Quỳnh, thì cô nàng lại chi cười xòa và tiết lộ rằng người đàn ông đó không phải là bạn trai cô mà chỉ là anh chàng bạn thân 10 năm có lẻ mà thôi. "Mọi người cứ hỏi bạn trai đâu, người yêu đâu cho nên mình mới đăng tấm hình này lên cho ai đó khỏi thắc mắc. 

Tất nhiên những người thân với bọn mình thì đều biết 2 đứa như cặp bài trùng, thường xuyên xuất hiện đi chơi cùng nhau một cách vui vẻ chứ chẳng phải người yêu gì cả". (cười).

Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 6.

Hóa ra đây chỉ là anh bạn thân 10 năm có lẻ của cô ấy thôi mọi người ạ.

photo-6

Hai người còn từng cùng nhau chụp chung bộ ảnh cưới nữa kìa.

photo-7

Anh ấy tên là Jey Nguyễn và có ngoại hình khá điển trai đó chứ.

photo-8

Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 10.
Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 11.
Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 12.
Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 13.
Sau bao ngày sợ tình yêu, hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh vừa đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hạnh phúc khoe: Sắp cưới rồi!? - Ảnh 14.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại