Sập bẫy gái bán dâm giả, khách làng chơi bị bắt trong tình trạng khoả thân

Đàm Anh (Theo New York Post, The Sun) |

Người đàn ông 56 tuổi hào hứng bước vào một ngôi nhà trong khi đang mường tượng quãng thời gian vui vẻ với cô gái nóng bỏng nhưng không ngờ người tiếp đón lại là nữ cảnh sát cải trang.

Đối mặt với tội phạm, đặc biệt là những đối tượng nguy hiểm luôn là thách thức lớn với lực lượng điều tra. Với các nữ cảnh sát, khó khăn ấy càng nhân lên gấp bội.

Tuyến bài “Khi các nữ cảnh sát phá án” sẽ cung cấp cho quý độc giả những câu chuyện như vậy để hiểu rõ về những hy sinh thầm lặng của họ.

Vỡ mộng “mây mưa”

Khoảng 18h, Rodney Davis (56 tuổi) tới một ngôi nhà ở hạt Polk, bang Florida (Mỹ). Tuy nhiên, người đàn ông này tỏ ra thận trọng không bước vào ngay mà lượn vài vòng trước.

Đúng lúc đó, Rodney nhận được tin nhắn từ “đối tác” rằng sẽ bỏ đi nếu Rodney không đến. Rodney lập tức bước vào ngôi nhà.

Đến cửa, camera giám sát ghi lại hình ảnh Rodney cởi bỏ trang phục và chỉ cầm theo một chiếc áo sơ mi khi bước vào sau lời mời của cô gái xinh đẹp ở bên trong. ”Hãy nhanh vào trong này cho ấm”, cô gái nói với Rodney.

“Người anh cũng đang nóng lên đây”, Rodney trả lời. Như để chắc chắn, Rodney còn hỏi đối phương "có một mình ở nhà thôi à" và "không có cảnh sát phục kích trong nhà đúng không". “Đúng vậy, mà anh có mang theo tiền không?”. “Tất nhiên rồi”, Rodney đáp rồi nhanh chóng vào trong mà không biết rằng mình đã sập bẫy.

Cô gái bán hoa nóng bỏng này thực chất là một nữ cảnh sát ngầm thuộc phòng cảnh sát quận Polk, bang Florida. Ngôi nhà này.là nơi cô đóng giả gái bán dâm hẹn "khách hàng" tới đây để "thực hiện giao dịch"; có lắp đặt sẵn các thiết bị ghi âm, ghi hình.

Sau khi đưa tiền và nói rõ ý định mua dâm, Rodney bị cảnh sát bắt giữ trong tình trạng khỏa thân. Cảnh sát xác định Rodney đã kết hôn được 27 năm, hiện làm bảo vệ.

Bị khởi tố về tội Mua dâm, Rodney phải đối diện với mức phạt một năm tù và 1.000 USD. Ngoài ra, ông ta sẽ phải hoàn thành 100 giờ lao động công ích, tham gia khóa học nâng cao nhận thức về bán dâm và buôn người, bị xét nghiệm bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Chiến dịch giăng bẫy

Dưới sự hỗ trợ của đồng nghiệp, nữ cảnh sát Brandy Lee (tên đã thay đổi) đã vào vai gái bán dâm, đồng ý lời gạ gẫm của Rodney.

Người đàn ông này cho biết tiền boa nhiều hay không sẽ phụ thuộc vào độ tuổi cũng như vẻ bề ngoài của cô. Ngoài ra, Rodney còn nói nếu cô gái làm cho anh ta cảm thấy thoải mái, giá cả sẽ không thành vấn đề.

Sau khi thống nhất mọi thứ, cả hai hẹn nhau về thời gian và địa điểm gặp gỡ. Dù tỏ ra thận trọng nhưng cuối cùng Rodney vẫn sập bẫy.

Rodney chỉ là một trong 124 nghi phạm bị nhóm cảnh sát quận Polk (trong đó có nữ cảnh sát xinh đẹp Brandy Lee) bắt giữ trong chiến dịch giăng bẫy tội phạm mại dâm và buôn người kéo dài 6 ngày (3/12-8/12).

Trong những người bị bắt có 46 người mua dâm (7 kẻ có ý định phạm tội với trẻ em), 53 người bán dâm, và 18 người khác chủ yếu có hành vi giúp sức, vận chuyển hoặc thu lợi từ việc bán dâm.

Một trong những người đàn ông khác bị sập bẫy của nữ cảnh sát giả dạng gái bán dâm là Matthew Minardi, 22 tuổi. Nam thanh niên cứ nghĩ rằng sẽ được vui vẻ với hai cô gái tuổi teen. Cảnh sát cho biết Matthew đã gửi ảnh khỏa thân và mức giá cho việc quan hệ tình dục.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại