Cuộc sống của H' Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19

B.Quỳnh |

Hàng loạt sao Việt đã quyết định sẽ ở nhà trong khoảng thời gian này để giảm thiểu tối đa dịch bệnh lây nhiễm trong cộng đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê

Mới đây, H'hen Niê đã cùng với mọi người trong gia đình viết tấm bằng 3 ngôn ngữ: Chữ Ê Đê, tiếng Việt, và tiếng Anh để kêu gọi mọi người cùng ở nhà phòng chống dịch.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết hiện cô đang ở quê và tranh thủ khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, gần gũi người thân.

"Trong những ngày này Hen đang ở quê cùng với gia đình nè. Đang mùa dịch bệnh, tốt nhất là dành thời gian cùng gia đình, tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi, cũng hay đó chớ. Hen nghĩ giai đoạn này mọi người nên hạn chế ra đường hay tụ tập nơi đông người, vì sức khoẻ của mình, và vì cộng đồng nữa.

Nếu có việc cần thiết thì mới ra ngoài, còn không thì nên lui lại, ví dụ đi du lịch để từ từ đi cũng được, nhớ bạn bè thì call video cũng được mà.

Nói chung ở nhà có nhiều cái vui lắm, giống Hen nè. Dù vậy Hen cũng mong dịch bệnh nhanh qua đi để mọi người trở về với cuộc sống bình thường.

Đọc tâm sự của các bạn và theo dõi tin tức hàng ngày, Hen rất cảm kích và cảm ơn các Y, Bác Sĩ, các chiến sĩ... đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để đẩy lùi dịch...

Vì vậy, cả nhà cùng Hen hãy luôn tuân thủ, cập nhật các tin tức từ Chính phủ, Bộ Y Tế, báo chí chính thống, chúng ta cùng nhau giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, gia đình, cộng đồng... và đẩy lùi dịch Covid-19 nhé!", H'hen Niê viết.

Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu kế nhiệm H'Hen Niê cũng có hành động tương tự và cho biết trong giai đoạn này, cô sẽ ở nhà vì mọi người.

"Ngày cuối tuần By (biệt danh của Khánh Vân - PV) ở nhà phụ mẹ nấu ăn và chơi với bé Mèo.

Tranh thủ thời gian dịch bệnh hạn chế ra đường, By dành thời gian hơn cùng gia đình, tự dưng thấy giống lúc nhỏ, quấn quýt lấy ba mẹ.

Cả nhà yêu nếu không có việc gì quan trọng, chúng ta hãy hạn chế việc ra ngoài, tránh tụ tập nơi đông người nhé!

Cả nhà cũng nhớ tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế: Luôn đeo khẩu trang nếu có việc đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, tăng cường dinh dưỡng, tập luyện, nâng cao sức khỏe...

By muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến các chiến sỹ, các Y Bác sĩ đã, đang cùng nhau chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh... và mỗi người chúng ta cũng đều là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh...

Việt Nam nhất định đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

"Chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người! We will stay at home for you", Khánh Vân chia sẻ.

Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 4.
Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Diễn viên Việt Anh

Diễn viên Việt Anh cũng đồng lòng thực hiện lời kêu gọi của nhà nước. Anh chia sẻ những tấm ảnh hai bố con đang chơi đùa quấn quýt bên nhau cùng lời chia sẻ: "Sinh hoạt thời Covid- 19 của 2 chiến sỹ. Chiến trường lúc không khói lửa cả nhà ạ! Nhà chúng tớ hưởng ứng chương trình - Ai ở đâu làm ơn ở đấy".

Bên cạnh đó, Việt Anh cũng hoạt động rất tích cực trong việc góp quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 6.
Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Người mẫu Xuân Lan

Ngay từ khi dịch bệnh bắt đầu có những diến biến phức tạp tại Việt Nam, gia đình người mẫu Xuân Lan cũng đã ở nhà để hạn chế lây nhiễm cộng đồng.

Cô đăng lời kêu gọi trên trang cá nhân: "Vợ chồng em đã tự cách ly ở nhà mấy hôm nay. Mọi người hạn chế ra đường để giúp chính phủ khoanh vùng và dập tắt dịch! Ở nhà không khó! Cố lên mọi người ơi! Vì một Việt Nam hết dịch và quay lại hoạt động kinh doanh kiếm sống nào".

Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 8.
Cuộc sống của H Hen Niê, Khánh Vân, Việt Anh và Xuân Lan giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại