Huyền Trang Sao Mai ra MV ngợi ca các y bác sỹ chống dịch Covid-19

Gia Linh |

Sản phẩm mới Người mẹ áo trắng của ca sĩ Huyền Trang do nhạc sĩ Lê Xuân Bắc sáng tác và được dựng MV bởi đạo diễn Anh Quân.

Người mẹ áo trắng có ca từ giản dị, gần gũi được ca sĩ Huyền Trang thể hiện đầy xúc động. Nữ ca sĩ tâm sự:

"Là một người dân, tôi thực sự xúc động và biết ơn những công lao mà các y bác sỹ đã cống hiến trong cuộc chiến chống "giặc" Covid-19. Tôi thường xuyên cập nhật thông tin về bệnh dịch và luôn nhìn thấy những hình ảnh của các "chiến sỹ áo trắng" trên tuyến đầu chống dịch. 

Những y bác sỹ đã không quản ngày đêm, chấp nhận xa vợ, xa chồng, xa con, chấp nhận đối mặt với nguy cơ lây nhiễm bệnh... để ở lại bệnh viện chăm sóc, cứu chữa cho các bệnh nhân. 

Huyền Trang Sao Mai ra MV ngợi ca các y bác sỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai.

Tôi thực sự trân quý và ngưỡng mộ họ. Vì thế khi nhạc sỹ Lê Xuân Bắc gửi cho tôi bản nhạc bài Người mẹ áo trắng, tôi vô cùng đồng cảm và chỉ trong một buổi chiều tôi đã "vỡ bài" và thu âm ngay với ghita của nhạc sỹ Quang Minh. 

Quá trình thực hiện MV cũng chỉ vỏn vẹn 2 ngày, tôi muốn làm MV thật nhanh để gửi tới các y bác sỹ, coi như món quà tinh thần nhỏ bé của mình dành tặng cho những người mẹ hiền áo trắng mà tôi vô cùng kính trọng".

Huyền Trang Sao Mai ra MV ngợi ca các y bác sỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Huyền Trang Sao Mai ra MV ngợi ca các y bác sỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hình ảnh Huyền Trang trong vai bác sĩ.

Bên cạnh giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc của Huyền Trang Sao Mai, hình ảnh trong MV cũng gây xúc động cho người xem. MV kể câu chuyện về một gia đình có người mẹ làm bác sỹ, người mẹ ấy đã theo tiếng gọi của Tổ quốc thiêng liêng, tạm biệt mái ấm riêng để lên tuyến đầu chống dịch. 

Trong MV, hình ảnh người cha chăm sóc hai đứa con để "người mẹ áo trắng" an tâm làm nhiệm vụ khiến người xem ấm lòng. 

Đặc biệt, lồng trong những cảnh vui chơi của ba bố con còn có điệu nhảy "rửa tay" đang rất hot hiện nay, như là thông điệp của Huyền Trang cùng ekip muốn gửi tới mọi người trong việc giữ gìn vệ sinh, nâng cao sức khoẻ để chống dịch Covid-19.

Huyền Trang Sao Mai ra MV ngợi ca các y bác sỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Điệu nảy rửa tay được diễn viên Lê Cương, bé Linh Nguyễn, bé Thỏ tái hiện trong MV.

MV Người mẹ áo trắng của ca sĩ Huyền Trang

Huyền Trang Sao Mai ra MV ngợi ca các y bác sỹ chống dịch Covid-19 - Ảnh 7.
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại