Sao phim Tân dòng sông ly biệt trốn dưới gầm bàn trong vụ xả súng ở Las Vegas

A (Theo Entertainment) |

Cổ Cự Cơ – ngôi sao phim Tân dòng sông ly biệt và vợ đã phải trốn dưới gầm bàn trong sự hỗn loạn của vụ xả súng ở Las Vegas.

Theo chia sẻ của Cổ Cự Cơ, anh và vợ Trần Ánh Tuyết đã có mặt tại Las Vegas vào ngày 2/10, đúng thời điểm vụ xả súng thảm khốc nhất trong lịch sử Mỹ xảy ra. Vụ xả súng ở Las Vegas đã khiến 59 người thiệt mạng và hơn 500 người bị thương.

Lúc đó Cổ Cự Cơ và vợ đang ở khách sạn Bellagio, cách khách sạn Mandalay Bay 2,6km. Khi hàng loạt âm thanh của tiếng súng vang lên, một đám đông lớn đã tìm kiếm nơi ẩn náu trong khách sạn Bellagio. Trong sự hỗn loạn đó, Cổ Cự Cơ và vợ cùng những người bạn của họ đã phải ẩn náu dưới bàn chơi bạc.

"Tôi đã ôm vợ tôi trong cánh tay mình phía dưới gầm bàn" – Cổ Cự Cơ nhớ lại – "Tôi không có ý tưởng gì về việc mình có thể làm, nơi mà vụ xả súng đang xảy ra hay điều gì sẽ xảy ra kế tiếp".

Cặp đôi được cho biết đã phải lưu lại hành lang của khách sạn Bellagio và không được phép trở về khách sạn nơi họ thuê dù nó ở rất gần. Tất cả các khách sạn ở Las Vegas thời điểm đó đều ở trong tình trạng cố thủ. Cổ Cự Cơ và vợ đã về khách sạn vào 5h sáng ngày hôm sau khi vụ xả súng xảy ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại