Sao nam Vbiz ra mặt đối đáp antifan bảo vệ một nửa: Trấn Thành cực “đanh thép” nhưng Rocker Nguyễn còn gắt hơn

|

Luôn bảo vệ hình ảnh trước công chúng nhưng khi người phụ nữ của mình bị công kích, những sao nam này đều sẵn sàng ra mặt bảo vệ, kể cả đối chất với antifan.

Từ khi hẹn hò đến lúc trở thành vợ chồng, Trấn Thành luôn được xếp vào danh sách mẫu đàn ông lý tưởng khi thường xuyên ra mặt bảo vệ Hari Won trước mọi sóng gió dư luận. Đáng nói nhất phải kể đến sự việc một antifan đã gọi Trấn Thành là Tiến Đạt ngay khi anh đang livestream nhằm châm chọc Hari Won.

Dù là nghệ sĩ vui tính, thân thiện nhưng trước cách nói chuyện vô duyên của khán giả này, nam MC không ngần ngại đáp trả để bảo vệ vợ.

"Nếu bạn còn ăn nói vô văn hóa như vậy thì xin mời đi ra, không nên vào đây rồi ăn nói bậy bạ như thế. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn.

Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn" - Trấn Thành thẳng thắn trước sự theo dõi của hàng ngàn người.

Sao nam Vbiz ra mặt đối đáp antifan bảo vệ một nửa: Trấn Thành cực “đanh thép” nhưng Rocker Nguyễn còn gắt hơn - Ảnh 1.

Trước đó, khi đài KBS của Hàn Quốc phát sóng phim tài liệu về cuộc đời Hari Won với tiêu đề "Hari: Đứa con lai Hàn - Việt". Sau khi phim tài liệu này lên sóng, một phụ nữ Việt lấy chồng Hàn đã chia sẻ lại một bài phỏng vấn trước đây của Hari Won, trong đó, giọng ca "Anh cứ đi đi" đã đề cập tới chuyện phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc chỉ vì tiền.

MC Trấn Thành ngay lập tức đăng tải hình ảnh anh chụp hình tình tứ với Hari Won cùng lời bình "Thương em". Phía Hari Won cũng đồng thời lên tiếng giải thích rằng trong bài phỏng vấn đó, cô nói phụ nữ Quốc tế nói chung chứ không phải phụ nữ Việt.

Sao nam Vbiz ra mặt đối đáp antifan bảo vệ một nửa: Trấn Thành cực “đanh thép” nhưng Rocker Nguyễn còn gắt hơn - Ảnh 2.

Có thể nói, bất cứ khi nào Hari Won bị antifan châm chọc hay gặp sự cố ảnh hưởng hình ảnh, Trấn Thành đều có hành động quyết liệt để bảo vệ bà xã.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương liên tục xuất hiện cùng nhau, thoải mái thể hiện tình cảm từ mạng xã hội đến chốn đông người. Tuy nhiên cũng vì luôn công khai dành tình cảm với nhau trước công chúng nên cặp đôi nhận không ít bình luận trái chiều từ antifan.

Nhưng lần nào gặp phản hồi tiêu cực, Huỳnh Phương đều ra mặt đáp trả cực căng để bảo vệ tình yêu với Sĩ Thanh và cả nữ ca sĩ trước búa rìu dư luận.

Đầu tiên phải kể đến việc Huỳnh Phương chiều bạn gái đến mức thoải mái chi tiền sắm đồ hiệu tặng cô sau khi công khai tình cảm. Điều này đã vô tình khiến anh bị chỉ trích vì vung tiền quá đà.

Thay vì im lặng cho qua, Huỳnh Phương đã dành hẳn một dòng trạng thái để đáp trả ý kiến trái chiều này. Ngoài ra khi antifan để lại bình luận ảnh hưởng tới tình yêu của anh và Sĩ Thanh, nam diễn viên cũng ra mặt đáp trả cực căng.

Sao nam Vbiz ra mặt đối đáp antifan bảo vệ một nửa: Trấn Thành cực “đanh thép” nhưng Rocker Nguyễn còn gắt hơn - Ảnh 3.

Huỳnh Phương luôn sẵn sàng đáp trả cực căng với antifan mỗi khi nhận bình luận tiêu cực liên quan tới Sĩ Thanh và chuyện tình cảm của anh.

Sao nam Vbiz ra mặt đối đáp antifan bảo vệ một nửa: Trấn Thành cực “đanh thép” nhưng Rocker Nguyễn còn gắt hơn - Ảnh 4.

Nam diễn viên không bỏ qua bất cứ bình luận tiêu cực nào từ dân mạng.

Sau gần 1 tháng công khai bạn gái, Rocker Nguyễn ngày càng ra dáng "bạn trai nhà người ta" khi liên tục cập nhật hình ảnh tình tứ và nịnh bạn gái hết lời trên trang cá nhân.

Không những thế anh còn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ người yêu khi bị antifan buông lời xúc phạm. Giọng ca "Quá khứ còn lại gì" thậm chí còn yêu cầu antifan xin lỗi bạn gái anh, nếu không sẽ nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng để tấn công, đánh sập tài khoản.

Sao nam Vbiz ra mặt đối đáp antifan bảo vệ một nửa: Trấn Thành cực “đanh thép” nhưng Rocker Nguyễn còn gắt hơn - Ảnh 5.

Rocker Nguyễn còn doạ đánh sập tài khoản nếu antifan không xin lỗi bạn gái anh.

Có thể nói từ khi công khai chuyện tình cảm, Rocker Nguyễn không chỉ huỷ theo dõi toàn bộ bạn bè trên Instagram để tập trung sự quan tâm cho mình bạn gái thì anh còn bận tâm tới cả những lời tiêu cực về chuyện tình cảm của mình.

Động thái gay gắt này làm nhiều người cho rằng, dường như Rocker Nguyễn đang muốn dùng mọi cách để bảo vệ chuyện tình yêu trước công chúng.

Sao nam Vbiz ra mặt đối đáp antifan bảo vệ một nửa: Trấn Thành cực “đanh thép” nhưng Rocker Nguyễn còn gắt hơn - Ảnh 6.

Nam ca sĩ đang dành trọn sự quan tâm cho bạn gái Hải Hà và luôn sẵn lòng ra mặt bảo vệ cô trước mọi sóng gió dư luận.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại