“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật "vượt cạn"

|

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật "vượt cạn"
“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật "vượt cạn"

Chuyện các mỹ nhân Hoa ngữ mang thai và sinh con luôn là thông tin nóng hổi được công chúng đặc biệt quan tâm.

Mang thai và sinh con là chuyện vô cùng trọng đại đối với người phụ nữ nói chung. Tất nhiên, chuyện đó cũng quan trọng không kém đối với các mỹ nhân trong làng giải trí Hoa ngữ .

Có người lựa chọn công khai chuyện bầu bí và mang thai, nhưng cũng không ít mỹ nhân Hoa ngữ nhất quyết "kín miệng" đối với vấn đề này. Điển hình trong đó có Trương Bá Chi, Chương Tử Di hay con dâu "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao của gia tộc "vua sòng bài Macau".

Trương Bá Chi

Vào thời điểm bước sang tuổi 38, Trương Bá Chi bất ngờ bí mật sinh con trai tại một bệnh viện ở Hong Kong. Khi tin tức này lan truyền, không ai biết cô có bầu với ai và ở thời điểm nào. Bởi thực tế, sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi không hề có tin đồn hẹn hò, thậm chí truyền thông cũng hề nắm được việc nữ diễn viên mang thai.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 1.

Sau khi Trương Bá Chi sinh con, có nhiều lời đồn về cha đứa trẻ nhưng người đẹp chỉ thừa nhận mình bí mật có con nhưng danh tính bố cậu bé được giữ kín. Từng có thông tin, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi nối lại tình cảm nên có con, cũng có lời đồn Châu Tinh Trì chính là "phụ thân" của cậu nhóc này. Cũng có một số tin tức cho biết bố của con trai Trương Bá Chi thực ra là một vị đại gia lớn tuổi, hay thậm chí là một doanh nhân ngoại quốc.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 2.

Tuy có rất nhiều tin đồn xung quanh cậu bé mới chào đời nhưng đến nay Trương Bá Chi vẫn chưa lên tiếng nói về bất kỳ ai. Cô không bận tâm tới những ồn ào trên diễn đàn hay trên mặt báo. Đối với Trương Bá Chi lúc này, chăm sóc tốt 3 cậu con trai chính là điều quan trọng nhất.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 3.

Hề Mộng Dao

Vào thời điểm trước khi công khai hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã thiếu gia Hà Du Quân, Hề Mộng Dao liên tục bị chụp hình khi xuất hiện với vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, nàng "siêu mẫu Victoria's Secret" tuyệt nhiên không hé rằng nửa lời về chuyện bầu bí. Hề Mộng Dao cũng bị bắt gặp đi mua nôi và lựa chọn đồ cho trẻ em. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận mang bầu bởi vẫn đang trong khoảng thời gian không thể công khai.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 4.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, vào thời điểm Hề Mộng Dao mang thai, gia tộc "vua sòng bài Macau" đang diễn ra cuộc chiến tranh giành gia sản. Đó là lý do cặp đôi nhanh chóng tổ chức lễ đính hôn và sinh con sớm.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 5.

Phải tới tháng 10/2019, Hà Du Quân mới chính thức tuyên bố việc bà xã thành công hạ sinh quý tử đầu lòng. Đi kèm với đó là bức ảnh chụp cùng bà xã Hề Mộng Dao đang bế con trai đầu lòng.

Anh viết: "Tôi và Hề Mộng Dao đã trở thành những ông bố, bà mẹ. Cảm ơn em Mộng Dao. Cảm ơn mẹ con em đã bình an. Cảm ơn em vì đã giúp anh hiểu được ngày xưa việc sinh con vất vả, khó khăn như thế nào. Và chính em đã giúp anh hoàn thành mong ước được bế cháu nội của cha. Tháng tới là sinh nhật tuổi 98 của cha. Đây sẽ là món quà quý báu chúng ta dành tặng cho cha".

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 6.

Chương Tử Di

Tháng 9/2019, truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin, Chương Tử Di bí mật sang Mỹ để hạ sinh đứa con thứ 2.

Cụ thể, truyền thông đưa tin, Chương Tử Di đã sinh con thứ 2 tại Mỹ nhưng giữ kín mọi chuyện chưa công bố tin tức với công chúng. Được biết, rất nhiều nhân viên y tế đã tham gia hỗ trợ nàng Hoa đán vượt cạn thành công nhưng họ phải ký vào hợp đồng giữ bí mật chuyện này.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 7.

Vào khoảng thời gian đó, Chương Tử Di hầu như không xuất hiện trước công chúng nên nhiều càng có nhiều người tin rằng thông tin trên là thật. Truyền thông đã liên hệ với quản lý của Chương Tử Di để xác minh mọi chuyện. Người này cho biết đây là việc riêng của nghệ sĩ, công ty không giải đáp.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 8.

Trước đó, Chương Tử Di và Uông Phong thường xuyên xuất hiện với trang phục váy rộng che chắn vòng 2 khiến nghi vấn bầu bí của cô xuất hiện. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng cô thực sự đang mang thai lần 2 nhưng chưa chịu chia sẻ.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 9.

Phải tới tháng 1/2020, Chương Tử Di mới thông báo trên trang cá nhân việc đã hạ sinh con trai thứ 2. Kèm theo đó, nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc gia đình cô cùng chồng – ca sĩ Uông Phong và con gái lớn hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ vừa chào đời.

Huỳnh Thánh Y

Năm 2012, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin Huỳnh Thánh Y mang bầu và sang Mỹ sinh con trai, em bé là kết quả tình yêu giữa cô và đại gia có gia đình họ Dương. Thông tin này không được những người trong cuộc xác nhận. Có thông tin cho hay, vì sinh được con trai cho gia đình họ Dương nên Huỳnh Thánh Y được chấp nhận.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 10.

Bẵng đi một thời gian, tới tháng 5/2015, khi cha của đại gia họ Dương qua đời, truyền thông bất ngờ bắt gặp hình ảnh Huỳnh Thánh Y xuất hiện trong tang lễ. Xuất hiện cùng Huỳnh Thánh Y trong tang lễ là một bé trai chừng 3 tuổi. Nhiều nguồn tin khẳng định, em bé là kết quả tình yêu của Huỳnh Thánh Y và đại gia họ Dương.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 11.

Trong buổi họp báo ngày 27/5 cùng năm, đại gia họ Dương công khai thừa nhận danh phận của Huỳnh Thánh Y và bé trai 3 tuổi. Trước báo giới, người đàn ông này đã nói lời xin lỗi vì đã để người đẹp họ Huỳnh chịu nhiều cay đắng trong mấy năm qua.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 12.
“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 13.

Tháng 1/2017, gia đình Huỳnh Thánh Y càng thêm trọn vẹn khi cô sinh cậu quý tử thứ 2 tại Canada. Dù đã 2 mặt con nhưng phải tới tháng 3/2018, Huỳnh Thánh Y mới lần đầu tiên được mặc váy cô dâu và chụp ảnh cưới.

Dương Tư Kỳ

Năm 2012, Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ bí mật sang Mỹ sinh con gái Dương Trác Dĩnh và kiên quyết không tiết lộ danh tính "tác giả". Có người cho rằng đó là kết quả của mối tình giữa cô với chàng vận động viên nhảy cầu Ngô Soái, song nàng Hoa hậu phủ nhận.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 14.
“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 15.

Những ồn ào này khiến sự nghiệp và danh tiếng nữ diễn viên bị sa sút nghiêm trọng. Từ một ngôi sao được ưa thích và ưu ái, cô bị các nhãn hàng và phía nhà đài TVB đồng loạt cắt hợp đồng, phong tỏa sự nghiệp. Thậm chí để mưu sinh và kiếm tiền nuôi con, cựu Hoa hậu Hong Kong phải đi ca hát và tiếp thị bia tại các quán bar mỗi đêm.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 16.
“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 17.

Nhiều năm qua, cô chật vật đủ nghề để nuôi con gái và giữ kín thông tin về cha đứa trẻ. Năm 2019, Dương Tư Kỳ thừa nhận đang mang thai con thứ hai và đã đăng ký kết hôn, nhưng vẫn giấu nhẹm danh tính ông xã. Tháng 2/2020, mỹ nhân 45 tuổi hạ sinh con trai Kody.

“Sao” Hoa ngữ âm thầm sinh nở: Cùng là “đại mỹ nhân” nhưng người sinh con lại giấu “tác giả”, người bí mật vượt cạn - Ảnh 18.
download app

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin sao việt nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên