Salon tóc bỗng đông nghịt khách vì thay dầu gội bằng 1 thứ sang chảnh cho việc gội đầu

Thanh Hương |

Ý tưởng đúng là thứ có thể khiến con người ta đổi đời, và ý tưởng của thợ cắt tóc đã có thâm niên làm nghề 8 năm này đã xuất hiện trong một tình huống bất ngờ.

Anh Vilen Knudaverdyan là chủ một salon tóc sống ở thủ đô Mát-xcơ-va của Nga. Trong một bữa tiệc chia tay một nữ nhân viên làm việc tại tiệm cắt tóc của anh, anh Vilen đã dùng sâm panh gội đầu cho cô như một trò đùa.

Salon tóc bỗng đông nghịt khách vì thay dầu gội bằng 1 thứ sang chảnh cho việc gội đầu  - Ảnh 1.

Uống sâm panh đã quá cũ, giờ đây phải gội đầu bằng sâm panh mới là thời thượng.

Cô gái rất thích ý tưởng này, vì thế, Vilen đã nghĩ thử cung cấp dịch vụ gội đầu bằng thứ thức uống hảo hạng này xem sao. Kết quả là giờ đây, salon tóc của Vilen trở nên nổi tiếng khắp thủ đô Mát-xcơ-va, với khách hàng ùn ùn kéo đến để được mục sở thị dịch vụ mới.

Salon tóc bỗng đông nghịt khách vì thay dầu gội bằng 1 thứ sang chảnh cho việc gội đầu  - Ảnh 2.

Salon tóc của Vilen Knudaverdyan bỗng dưng đông nghịt khách vì sự đổi mới này.

"Hiệu ứng thật tuyệt vời, khách hàng cảm thấy họ đang sống một cuộc sống sang chảnh. Dịch vụ này trở nên vô cùng nổi tiếng, thậm chí một số khách hàng của chúng tôi còn tự đem sâm panh của họ đến cửa hàng" -Vilen phát biểu với phóng viên của Caters News.

Được biết, công đoạn gội đầu bằng sâm panh khá đơn giản. Đầu tiên, anh gội đầu qua cho khách bằng nước ấm, sau đó mới từ từ rót một chai sâm panh Rocca del Forti Brut lên tóc của khách hàng và mát xa da đầu cho họ.

Salon tóc bỗng đông nghịt khách vì dùng 1 thứ sang chảnh thay dầu gội để gội đầu cho khách.

Hiện không rõ Vilen có gội lại bằng nước cho khách hàng hay không. Nhưng dù có gội lại hay không thì mái tóc của họ vẫn có mùi thơm của sâm panh sau quá trình gội.

Theo Oddity Central

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại